Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa tức vừa cười’ với những lần sao Hollywood phũ với fan một cách thậm tệ

Việc giữ bình tĩnh trước fan không phải là chuyện dễ dàng, và đôi khi những ngôi sao này đã hành động thiếu đúng đắn với người hâm mộ.

Adam Levine

Có rất nhiều câu chuyện của người hâm mộ phàn nàn rằng Adam Levine là một người nhạt nhẽo và “thiếu muối” trong cuộc sống thực. Nếu bạn xem The Voice, bạn biết anh hoàn toàn không lạnh lùng, nhưng hầu hết đều cho rằng đó chỉ là... một nhân vật cho chương trình.

Adam Levine

Một fan đã kể câu chuyện điên rồ về Adam Levine: “Tôi đã ở cùng người bạn gái của mình. Cô ấy rất vui mừng khi nhận được chữ ký của Adam Levine. Sau khi yêu cầu, Adam nói, “Tôi không tặng chữ ký cho những con gà con xấu xí””. Đây không phải là một câu chuyện khó để tin khi Adam Levine thường chỉ hẹn hò với các người mẫu.

Jared Leto

Jared Leto

Jared Leto luôn trở thành một người khiêm nhường và tử tế nhưng theo một người hâm mộ, anh rất khủng khiếp. Sau một buổi biểu diễn, Jared rất ít tương tác với người hâm mộ. Một fan đã khen ngợi Jared Leto về một chương trình tuyệt vời mà anh đã trình diễn. Phản ứng của Leto vừa gây sốc vừa thô tục. Anh ta nói rằng mình đã kí tên và giờ thì “fuck off”.

Madonna

Madonna

Có nhiều câu chuyện về trải nghiệm khủng khiếp của người hâm mộ đối với Madonna. Một trong những điều không tôn trọng rõ ràng nhất liên quan đến một buổi kí tặng. Sau một buổi hòa nhạc, Madonna phải gặp gỡ và chào hỏi các fan của mình (mà cô ấy đã đồng ý). Tuy nhiên, có vẻ như Madonne đang ở trong một tâm trạng khủng khiếp đêm đó khiến cô không hề vui vẻ chút nào. Một fan hâm mộ bước lên với một bức ảnh để Madonna ký và cô đã viết dòng chữ "f ** k off" đơn giản. Một vài người hâm mộ khác đã chứng kiến nó. Cô cũng công khai làm nhục những người hâm mộ và hét lên với họ khi Madonna xuất hiện muộn trong một buổi hòa nhạc.

Britney Spears

Không phải mọi người nổi tiếng đều làm việc này, nhưng một vài người đồng ý gặp gỡ và chào đón fan với một mức giá nhất định. Britney Spears đã đồng ý gặp gỡ và chào đón những người hâm mộ sẵn sàng trả 2.500 USD. Điều này được cho là một cuộc gặp gỡ và chào hỏi những khách VIP. Khi bạn trả số tiền trên, bạn mong đợi Britney sẽ rất niềm nở. Tuy nhiên, cô còn bay nhanh hơn sao băng.

Britney Spears

Trước khi gặp Britney, fan được cảnh báo không được chạm vào cô, không mang quà tặng. Đến lúc thực sự gặp Britney, cô mỉm cười một chút, không nói gì cả và chụp một bức ảnh. Fan nói rằng họ với 2500 đô, họ đã dành ba giây với cô.

Cameron Diaz

Cameron Diaz

Cameron Diaz trông tuyệt đẹp tại buổi ra mắt của bộ phim Sex Tape vào năm 2014 nhưng đó dường như là điều tích cực duy nhất của đêm đó. Cameron Diaz được cho là rất tiêu cực nguyên buổi ra mắt. Một số fan nói rằng họ đã đợi hàng giờ để gặp Cameron Diaz khi cô ấy xuất hiện. Tuy nhiên thay vì mỉm cười và nói "chào", cô thuyết giảng với một vài người trong số họ về… Chúa. Cô từ chối những người hâm mộ có chữ ký và thậm chí còn liếc nhìn họ:“Nếu tôi đã làm nó cho bạn, tôi sẽ phải làm điều đó cho mọi người”.

Rihanna

Rihanna

Rihanna là biểu tượng thời trang của mọi cô gái trẻ. Tuy nhiên, Rihanna rõ ràng không thích khi người hâm mộ cố gắng bắt chước trang phục của cô ấy. Một cô gái trẻ quyết định tự mình làm một bộ trang phục mà Rihanna mặc trên thảm đỏ. Trang phục là một bộ áo liền quần.Thật không may, Rihanna đã đưa fan hâm mộ tuổi teen “nhái” trang phục của cô trên Instagram để cả thế giới nhìn thấy. Lúc đầu, Rihanna đặt một khuôn mặt nhăn nhó với hình ảnh  với so sánh “IG” và “Real Life”. Rồi cô ấy nhận xét “#prombat”. Không cần phải nói, người hâm mộ đã bị tổn thương và xấu hổ.

Đóng góp ý kiến