Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa trở lại, Quế Vân đã dính nghi án đạo nhái MV Đài Loan

Cư dân mạng vừa tinh ý phát hiện ra những điểm trùng hợp đáng ngờ giữa MV "Nỗi đau từ người em tin nhất" của Quế Vân với MV "Tay trái" của ca sĩ Jane Huang (Đài Loan).

Mới đây nhất, Quế Vân vừa bị cư dân mạng tố đạo nhái với MV "Nỗi đau từ người em tin nhất". Cụ thể, MV mới của nữ ca sĩ nhiều thị phi này có nhiều điểm giống nhau gần như trùng khớp với MV "Tay trái" của Jane Huang. Trong MV, nhiều chi tiết về màu sắc, góc quay hay kể cả là cách tạo dáng của Quế Vân cũng bị cho là giống y với MV của ca sĩ người Đài Loan. Nếu xét về thời điểm phát hành, "Tay trái" của Jane được chính thức ra mắt vào ngày 4/11/2016, còn MV "Nỗi đau từ người em tin nhất" của Quế Vân lại trình làng vào ngày 6/1/2017. Chính những sự trùng hợp và thời điểm ra mắt của 2 MV trên đã khiến Quế Vân dính phải nghi án đạo nhái Jane Huang. 

Clip so sánh những điểm giống nhau của 2 MV 

Ca khúc "Nỗi đau từ người em tin nhất" là một bản ballad được viết riêng cho Quế Vân từ hitmaker Vương Anh Tú. Đây cũng là bài hát được viết bằng chính câu chuyện tình cảm của nữ ca sĩ ở đời thực. Nội dung ca khúc là lời tự sự của một người con gái đau khổ trong tình yêu, dù luôn yêu chân thành và dành mọi thứ mình có cho người mình yêu nhưng cuối cùng lại nhận phải một kết cục buồn không như mình mong muốn. 

Quế vân dính nghi án đạo nhái

Quế vân dính nghi án đạo nhái

Một số hình ảnh giống nhau đến đáng ngờ trong 2 MV