Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa trở lại ít ngày, nhóm nhạc hỗn hợp nổi tiếng đã vướng nghi án đạo nhái concept của N.Flying

Có sự tương đồng đến không ngờ giữa album của hai nhóm dù thời gian phát hành cách nhau tận 2 tháng.

Mới đây, KARD đã trở lại đường đua Kpop với một mini album. Ca khúc chủ đề và concept lần này mang một màu xanh mát mẻ, rất thích hợp để xua tan cái nóng của ngày hè.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện rằng album của KARD có điểm tương đồng với album của N.Flying.

KARD đạo nhái N.Flying

Như bạn có thể thấy, “How Are You?” của N.Flying và “Ride On The Wind” của KARD khá giống nhau về màu chủ đạo, phong chữ ở bìa album. Chưa kể giao diện tài khoản mạng xã hội của cả hai cũng tương đồng khiến không ít người nhầm lẫn khi nhìn thoáng qua. Ngoài ra, nhiều người tinh ý còn phát hiện một số cảnh quay giống nhau trong hai MV ca khúc chủ đề của hai nhóm .

KARD đạo nhái N.Flying

KARD đạo nhái N.Flying

Được biết, “How Are You?” ra mắt vào tháng 5, tức trước hơn 2 tháng khi KARD phát hành album “Ride On The Wind”. Vì thế mà netizen đã lên tiếng cáo buộc nhóm nhạc hỗn hợp nổi tiếng cố tình đạo nhái N.Flying. Họ cho rằng không thể nào là sự trùng hợp khi hai album và MV có quá nhiều điểm tương đồng. Hiện tại, nhiều fan của N.Flying đang yêu cầu phía công ty quản lý của KARD phải đưa ra lời giải thích hợp lý cho sự việc này.

Vậy còn bạn nghĩ sao về lời cáo buộc đạo nhái trên?