Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa tội vừa thương Sơn Tùng: dạy nhảy diễn viên hài Anh Đức mà không nhớ tên đàn anh

Thành ra, 'sếp' chỉ có thể chữa cháy bằng cách gọi thay danh xưng 'một người rất nổi tiếng'.

Chuyện kể rằng, trong một sự kiện tối qua ở TP.HCM, vì quá yêu mến Sơn Tùng M-TP nên diễn viên hài Anh Đức đã cất công tới tận buổi biểu diễn. Chính anh cũng không ngờ, "hoàng tử mưa" đã nhận ra sự hiện diện của anh và rồi mời lên sân khấu để chỉ dẫn vũ đạo "gãy tay" - vũ đạo viral của bản hit "Hãy trao cho anh"

Ngoài việc Sơn Tùng quá lễ phép khi Anh Đức vừa xuất hiện đã cúi chào 90 độ, Sky còn nhận thấy "sếp" ngày càng đáng yêu khi sử dụng từ ngữ giàu tính gợi hình trong quá trình dạy đàn anh nhảy: "chân này sang trái, chân này sang phải, mặt mình phải kiểu cool, so handsome man. Rồi mình để cái tay nhẹ xuống, không quan tâm đến cuộc đời như thế nào này...". Phút cuối, chẳng những Anh Đức đã hoàn thành mục tiêu gặp idol mà anh còn có được lời hứa hẹn kết bạn facebook của chàng trai đông fan vào bậc nhất nhì Vbiz. 

Màn dạy nhảy "hài hết chỗ nói" của Sơn Tùng M-TP cho diễn viên Anh Đức

Chỉ có điều, dường như Sơn Tùng M-TP không biết hoặc không nhớ tên Anh Đức. Thế nên khi giới thiệu về nam diễn viên hài, cậu đã ngập ngừng 1 giây, sau đó mới "lấp liếm" bằng danh xưng: "một người rất nổi tiếng, cực kì nổi tiếng". Chưa kể, suốt quá trình hướng dẫn đàn anh nhảy vũ điệu "đau tay", chàng trai gốc Thái Bình cũng chỉ biết gọi "anh" thay vì "anh/chị + tên" như nhiều show diễn khác. 

Vừa tội vừa thương Sơn Tùng: dạy nhảy diễn viên hài Anh Đức mà không biết tên đàn anh là gì 1

Anh Đức có hụt hẫng chút nào không khi Sơn Tùng nhìn anh mãi mà chưa nhớ ra tên?

Vừa tội vừa thương Sơn Tùng: dạy nhảy diễn viên hài Anh Đức mà không biết tên đàn anh là gì 2

Vừa tội vừa thương Sơn Tùng: dạy nhảy diễn viên hài Anh Đức mà không biết tên đàn anh là gì 3

Sky thì cho rằng, tình huống trên vừa đáng thương lại vừa đáng giận bởi "sếp" không chơi với ai trong showbiz nên đến tên đối phương cũng không nhớ nổi

Vừa tội vừa thương Sơn Tùng: dạy nhảy diễn viên hài Anh Đức mà không biết tên đàn anh là gì 4

Cũng bởi Sơn Tùng không nhớ tên nên việc Anh Đức chưa được kết bạn facebook là điều dễ hiểu lắm!