Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa tỏ tình với Phạm Quỳnh Anh chưa lâu, Noo Phước Thịnh đã như 'thiêu thân' lao vào cuộc tình mới

Sau đám cưới của cô bạn thân Đông Nhi, Noo Phước Thịnh cuối cùng cũng bắt tay vào việc chuẩn bị cho sự ra mắt của sản phẩm mới.

2 ngày sau màn bật khóc nức nở vì bạn thân đi lấy chồng, sau đó lại công khai tỏ tình với đàn chị Phạm Quỳnh Anh ngay trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh đã tập trung vào công việc chính bằng việc cho phát hành teaser MV "I’m Still Loving You" (Tựa tiếng Việt: Không là người em yêu"). 

Noo Phước Thịnh tỏ tình với Phạm Quỳnh Anh

2 hôm trước còn công khai tỏ tình với Phạm Quỳnh Anh

mà nay Noo Phước Thịnh đã thực tơi tả trong MV mới

Không tiết lộ giai điệu lẫn ca từ nhưng khán giả vẫn không khỏi chạnh lòng với hình ảnh "tàn tạ, tơi tả" của Noo trong teaser MV mới. Tại đây, anh mang theo vết thương trên mặt, thẫn thờ, vô vọng lê những bước chân nhọc nhằn tiến về phía trước. Phía sau Noo là đoàn người đang từng người, từng người đổ gục xuống. Đan xen trong những khung hình là hình ảnh con thiêu thân bay tán loạn, dường như ẩn dụ về sự cố chấp, biết là đau, là ngu muội mà vẫn lao đến, để rồi cuối cùng phải ngã gục.

Noo Phước Thịnh như xác không hồn trong teaser MV mới

Noo trong teaser vừa phát hành như cái xác không hồn nhưng vẫn cố chấp tiến về phía trước

Noo Phước Thịnh như xác không hồn trong teaser MV mới 1

Cả teaser ngập tràn trong bầu không khí ngột ngạt, u ám

Dự kiến MV "I’m Still Loving You" sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 13/11 sắp tới. Riêng ca khúc sẽ được Noo Phước Thịnh trình diễn lần đầu tiên tại 2 sân khấu lớn của Hàn Quốc là: VLIVE Awards V Heartbeat diễn ra vào ngày 16/11 tại Sân vận động Gocheok Skydome, cùng Monsta X, ITZY, Stray Kids... và sự kiện thuộc khuôn khổ "Hội nghị thượng đỉnh đặc biệt Hàn Quốc - Asean tại Hàn Quốc - Asean Fantasia 2019" hôm 24/11 tại Sân vận động Changwon Veledrome, Busan bên cạnh nhiều đại diện của Kpop như: PSY, BOA, Dara , NCT127..