Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Be A Star - Bạn là ngôi sao 2017

Vừa tố NSX Bạn là ngôi sao vi phạm hợp đồng, Hồ Quỳnh Hương đã được TVHub trả 70% cát-xê

Đại diện của gameshow Be A Star đã gửi lời xin lỗi đến giám khảo Hồ Quỳnh Hương sau vụ lùm xùm ghế nóng thời gian vừa qua.

Sáng ngày 26/6, sau khi Bạn là ngôi sao mùa đầu tiên tìm được chủ nhân của ngôi vị quán quân, Hồ Quỳnh Hương - giám khảo chính từ đầu mùa giải đã chính thức lên tiếng giải thích về lý do dẫn đến việc cô quyết định rời ghế nóng dù chỉ còn 2 đêm thi cuối cùng là kết thúc. Trái ngược với thông cáo báo chí mà TVHub - đơn vị tổ chức Be A Star đã gửi tới các cơ quan truyền thông, nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh lại tiết lộ nhiều mặt trái phía sau hậu trường của chương trình còn mới mẻ này. 

hồ quỳnh hương làm giám khảo bạn là ngôi sao

Theo đó, Hồ Quỳnh Hương đã đưa ra 3 lý do để chứng minh, NXS Bạn là ngôi sao đã vi phạm hợp đồng và cô có quyền đơn phương chấm dứt. Bởi không những chậm trễ trong việc trả cát-xê cho dàn giám khảo chính mà chương trình này còn gian lận trong quá trình biểu diễn giữa các thí sinh. Cụ thể, thí sinh nào hát với ban nhạc thì hát thật, những người hát đĩa thì chỉ việc hát chồng trên giọng đã được thu sẵn. Dù đã phản ánh lại bên chịu trách nhiệm về âm nhạc nhưng tình trạng hát nhép này vẫn tiếp tục tái diễn. 

Đặc biệt, Hồ Quỳnh Hương cũng tiết lộ thêm những điều khoản liên quan đến vị trí ghế ngồi trên hàng ghế giám khảo. Để đẹp đội hình khi lên sóng, nữ ca sĩ đồng ý với NSX để giám khảo nam ngồi giữa hai giám khảo nữ và ngược lại, nếu có 2 cố vấn nam, Hồ Quỳnh Hương nghiễm nhiên sẽ được ngồi vào vị trí chính giữa. Tuy nhiên, lấy lý do "kỹ thuật set máy rất khó khăn" nên đến liveshow 3, cô vẫn phải ngồi ghế cũ dù có đến 2 khách mời nam. Đến lượt Hari Won - giám khảo khách mời thay thế cô ở liveshow 8, cô ca sĩ lai này lại dễ dàng được ngồi ghế giữa mà không vấp phải bất cứ khó khăn nào trong quá trình set máy. 

Như vậy, việc Hari Won được ngồi ghế giữa khiến giám khảo Hồ Quỳnh Hương không hài lòng chỉ là lý do tiêu cực mà BTC Bạn là ngôi sao đưa ra để "che mắt" khán giả, thực tế, vị trí chiếc ghế chỉ là một trong những yếu tố khiến giọng ca "Hoang mang" cảm thấy không được tôn trọng và sẵn sàng chấm dứt hợp đồng với TVHub. 

hồ quỳnh hương rời ghế nóng bạn là ngôi sao

Sau lời tố cáo về quá trình làm việc thiếu minh bạch của nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh, mới đây, đại diện NSX gameshow Be A Star đã nhận sai sót về phía đơn vị mình khi không sắp xếp được vị trí ghế ngồi cho nữ giám khảo như những quy định trong hợp đồng. 

"Điều này có một phần lý do khách quan khi việc sắp xếp chỗ ngồi còn phải phù hợp với các nghệ sĩ khác tham gia chương trình, cũng như yếu tố kỹ thuật. Chúng tôi đã gặp gỡ đại diện của nữ ca sĩ và gửi lời xin lỗi về sự việc đáng tiếc này".

Đơn vị này cũng cho biết thêm, họ đã thanh toán được 70% số tiền cát-xê trong hai đợt, vào ngày 11/4 và 14/6 cho đại diện của Hồ Quỳnh Hương và hai bên cũng đã thống nhất được phương án nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Số tiền còn lại là 65 triệu đồng sẽ do TVHub có trách nhiệm chi trả theo đúng quy định trong giấy tờ đã làm việc sau đó. 

chương trình bạn là ngôi sao

Nhiều khán giả cho rằng, công ty truyền thông TVHub dường như đang "tự vả vào mặt mình" khi vừa bôi xấu hình ảnh sạch scandal của Hồ Quỳnh Hương được ít ngày đã phải quay ra xin lỗi và chịu trách nhiệm. Đây cũng là bài học với những nghệ sĩ Việt khi mong muốn được ngồi trên ghế nóng của một chương trình "sạch" và ít ra là không có chiêu trò.