Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa thua kiện đạo nhạc, Katy Perry lại bị bạn diễn tố quấy rối tình dục

Dù sự việc xảy ra đã lâu, người mẫu nam cho biết vẫn cảm thấy xấu hổ và nhục nhã khi nghĩ về nó.

Mới đây, Josh Kloss - chàng người mẫu từng đóng MV 'Teenage Dream' của Katy Pery vừa đăng đàn tố ngôi sao này có hành vi quấy rối tình dục. Thông tin này khiến nhiều người bị sốc.

Viết trên Instagram hôm 12/8, Josh Kloss cho biết: 'Trong bữa tiệc của nhà thiết kế Johny Wujek, Katy Perry đột nhiên kéo quần tôi xuống khiến dương vật lộ ra trước mặt các khách mời hôm đó. Bạn có thể tưởng tượng là tôi đã xấu hổ đến mức nào không?'.

Chưa dừng lại ở đó, nam người mẫu còn tố ekip của Katy đã che giấu hành động quá khích, nhạy cảm của nữ ca sĩ và chỉnh sửa các bài phỏng vấn trước đây của Josh. Đồng thời, anh cũng giải thích việc giữ im lặng suốt những năm qua vì bị người quản lý của Katy uy hiếp. Đến tận bây giờ, nam người mẫu mới kể ra sự việc này vì muốn đưa sự việc ra ánh sáng. 

Bài viết của Josh được chia sẻ gần vào ngày kỷ niệm chín năm phát hành Teenage Dream thu hút nhiều luồng ý kiến trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ cho rằng Josh Kloss đã đưa ra những lời lẽ thiếu căn cứ bôi nhọ thần tượng của họ. 

Hiện tại, phía Katy vẫn không phản hồi về lời buộc tội của Josh. Đặc biệt, thiết kế của Katy Pery là Johnny Wujek đã bình luận ngay bên dưới bài post của Josh rằng anh chàng hoàn toàn nói sai sự thật. 

Từ Khóa:

katy perry