Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa thông báo về chung nhà với Bích Phương, Big Daddy và Emily tung teaser mới

Sau một thời gian im ắng, cuối cùng bộ đôi Big Daddy và Emily đã tung ra teaser mới khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Ngày mùng 1 Tết Âm Lịch vừa qua, Big Daddy và Emily đã bất ngờ công khai chuyện chính thức về chung một nhà và có cùng nhau 2 nhóc tỳ. Có thể nói, bức ảnh này cũng thay cho lời giải đáp về mọi đồn đoán từ công chúng về nghi vấn đã bí mật có con của cặp đôi, ngay trong ngày đầu năm mới 2019. Thông tin vui này được hé lộ ngày đầu năm mới đã nhận được sự quan tâm đặc biệt và những lời chúc mừng rộn ràng từ khán giả trong không khí ngập tràn của ngày đầu năm mới.

Big Daddy

Cùng với việc công khai gia đình, Big Daddy và Emily cũng chính thức việc kết hợp thân thiết cùng nhau trong âm nhạc. Sản phẩm đầu tiên của đôi song ca này mang tên "Mượn rượu tỏ tình".

Big Daddy

Teaser có độ dài 23 giây, ghi lại những hình ảnh Big Daddy và Emily vui đùa, tình tứ trên con đường vắng về khuya. Phần âm nhạc chỉ được hé lộ một vài câu rap của Big Daddy như "Sự chú ý của ta đã vô tình va vào ánh mắt của nàng/ Rồi tình lại ánh lên trong ta như một đốm lửa vàng" cùng lời hát bắt tai của Emily - "Em mượn rượu tỏ tình đấy thì sao nào".

Đặc biệt, đây là một sản phẩm do ekip của Tiên Cookie sản xuất, là một sáng tác của Tiên Cookie và chính Big Daddy. Đây cũng là cột mốc đánh dấu việc Emily - Big Daddy chính thức về cùng một nhà với Bích Phương.