Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa 'tấn công Kpop', Chi Pu đã được báo Hàn ca ngợi

Trớ trêu thay, truyền thông nước bạn lại chỉ nhìn nhận Chi Pu dưới danh xưng là diễn viên chứ không phải hot girl hay ca sĩ.

Bắt đầu từ ngày 28/10, album "Love Story" bằng tiếng Hàn của Chi Pu đã có mặt trên hầu hết các trang nhạc số lớn nhất Hàn Quốc. Đây là động thái đầu tiên mở đường cho tham vọng debut song song ở cả hai thị trường của cô hot girl Hà thành. Mặc dù bị chê bai không thương tiếc kể cả khi thể hiện 2 ca khúc đầu tay bằng tiếng nước bạn, thế nhưng, chỉ sau 1 ngày, cái tên "Chi Pu" đã lọt vào Top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Melon. 

chi pu ra mắt tại hàn quốc

Chi Pu đã chính thức ra mắt với tư cách ca sĩ tại Hàn Quốc

Chưa hết, mới đây Starnew đã nhanh chóng đăng tải bài viết về "thảm họa nhạc Việt" gây tranh cãi suốt thời gian qua. Quá ưu ái đại diện đến từ Việt Nam, trang báo này đã giật ngay tiêu đề: "Nữ diễn viên hàng đầu Việt Nam Chi Pu ra mắt single tại Hàn Quốc".

báo hàn ca ngợi chi pu

Bài báo gọi Chi Pu là diễn viên hàng đầu của Việt Nam

Trong khuôn khổ của bài báo, tác giả đề cập đến sản phẩm mới nhất mà Chi Pu tung ra gần đây. "Bài hát chủ đề nói về một cô gái biết chàng trai của mình đã thay lòng đổi dạ nhưng vẫn luôn hy vọng mình sẽ có được hạnh phúc", Starnews viết. Thế nhưng, đáng chú ý hơn cả lại là cách Starnew dùng danh từ để xưng hô với Chi Pu. 

Thay vì nhìn nhận Chi như một ca sĩ trẻ thì bài báo lại gọi Chi là "nữ diễn viên hàng đầu Việt Nam". Rõ ràng, tuyên bố "từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ" của Chi Pu vẫn chưa đủ sức nặng với cả báo chí trong và ngoài nước. Tuy nhiên, ngay cả danh xưng "nữ diễn viên hàng đầu" cũng bị khán giả trong nước đánh giá là chưa phù hợp để gán cho Chi. Bởi thực tế, gia tài phim ảnh của Chi Pu mới chỉ dừng lại ở dạng phim thần tượng, thanh xuân đủ để thoát khỏi mác "hot girl" chứ chưa thể so sánh với loạt diễn viên gạo cội. 

chi pu

Ngay cả danh xưng diễn viên hàng đầu, khán giả trong nước cũng đánh giá Chi Pu chưa xứng đáng. 

Xem thêm sự kiện: Chi Pu ra mắt tại Hàn Quốc