Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa tái xuất với vai diễn đầu tay, dân mạng ‘khóc ròng’: Chị là ai, chị đi ra đi, trả ‘bé’ Xuân Mai lại đây!

Bé Xuân Mai – thần tượng một thời nay còn đâu…

Thần tượng tuổi ấu thơ của nhiều bạn nhỏ thế hệ 8x, 9x đã chính thức tái xuất với khán giả Việt Nam trong vai diễn đầu tay. Tuy nhiên không ai có thể nhận ra giọng ca "Con cò bé bé" ngày ấy.

Xuân Mai cali mùa hoa vàng

Xuân Mai cali mùa hoa vàng

Diễn xuất của Xuân Mai trong phim được đánh giá cao

Sau khoảng thời gian khá kín tiếng, Xuân Mai lần đầu tiên khiến khán giả quê nhà bất ngờ khi hóa thân vào vai phản diện trong bộ phim “Cali mùa hoa vàng”. Phim 30 tập, do đạo diễn Xuân Phước thực hiện với bối cảnh chính được quay ở California (Mỹ) và Việt Nam.

Trong phim, Xuân Mai vào vai một cô gái trẻ, làm nail tuy nhiên tính cách lại lười biếng, đanh đá và rất chanh chua. Hình ảnh Xuân Mai trông già dặn, chững chạc trong phim. Những cảnh quay của cô đều được thực hiện ở Mỹ. Chưa từng có kinh nghiệm đóng phim nhưng khi vào vai một người phụ nữ ích kỷ, đanh đá, ca sĩ diễn xuất tự nhiên qua những cái lườm, bĩu môi, quát tháo...

Xuân Mai định cư tại Mỹ và có hai con nhỏ sau khi lập gia đình

Xuân Mai định cư tại Mỹ và có hai con nhỏ sau khi lập gia đình

Sau khi xuất hiện những cảnh quay trong phim, Xuân Mai đã trở thành chủ đề chính để dân mạng bàn tán. Ngoài lời khen dành cho diễn xuất tự nhiên của Xuân Mai, khán giả cũng rất bất ngờ khi ‘bé’ Xuân Mai ngày nào giờ trông khác quá nhiều. Không chỉ ngoại hình quá khổ, nhan sắc của Xuân Mai cũng được đánh giá là quá già so với độ tuổi 23 của cô.

Xuân Mai định cư tại Mỹ và có hai con nhỏ sau khi lập gia đình

Xuân Mai định cư tại Mỹ và có hai con nhỏ sau khi lập gia đình

Khán giả bất ngờ với ngoại hình quá khổ hiện tại của Xuân Mai

Nhiều khán giả lại tỏ ra khá thông cảm khi Xuân Mai vẫn chưa thể lấy lại vóc dáng sau khi sinh bé thứ 2 tại Mỹ. Có thể nói, với riêng thế hệ 8x, 9x, Xuân Mai là một “tượng đài ấu thơ” khó thay thế. Từng là thần tượng đình đám thập niên 90 nhưng sau khi xuất ngoại, Xuân Mai trở nên kín tiếng với truyền thông Việt Nam và dừng hẳn sự nghiệp ca hát.