Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa tái xuất, Hòa Minzy đã bị tố 'mượn trắng trợn' hình ảnh concert EXO làm poster fanmeeting

Có vẻ, Hòa Minzy và fan Kpop là 'oan gia ngõ hẹp' nên từ năm này sang năm khác, cô luôn dính vào những ồn ào không đáng có.

Trở lại showbiz sau hơn 4 tháng tuyên bố tạm thời giải nghệ để dành thời gian cho bản thân và gia đình, Hòa Minzy quyết định tri ân người hâm mộ bằng một fanmeeting khá hoành tráng ở 3 đầu cầu Bắc - Trung - Nam, lần lượt là Hà Nội - Sài Gòn - Đà Nẵng. Thế nhưng, vừa mới tung poster đầu tiên cho fanmeeting, các EXO-L đã phát hiện ê-kíp của Quán quân Học viện Ngôi sao sử dụng hình ảnh trong concert của EXO để làm background. Đó là tấm hình chụp toàn cảnh sân vận động hàng nghìn chỗ, được soi sáng bởi hàng ngàn chiếc lightstick của các EXO-L. 

Vừa tái xuất, Hòa Minzy đã bị tố 'mượn trắng trợn' hình ảnh concert EXO làm poster fanmeeting 1

Tấm poster thông báo cho fanmeeting sắp diễn ra của Hòa Minzy

Vừa tái xuất, Hòa Minzy đã bị tố 'mượn trắng trợn' hình ảnh concert EXO làm poster fanmeeting 2

đã hồn nhiên "mượn" hình ảnh từ concert của EXO làm background

Không nằm ngoài dự đoán, fan Kpop nhanh chóng tổng tấn công fanpage của Hòa Minzy. Làn sóng phản đối dữ dội đến mức người thiết kế tấm poster trên đã phải đứng ra phân trần, xin lỗi và mong fan của EXO bỏ qua. 

Vừa tái xuất, Hòa Minzy đã bị tố 'mượn trắng trợn' hình ảnh concert EXO làm poster fanmeeting 3

Lời xin lỗi từ người thiết kế poster fanmeeting cho Hòa Minzy

Về phía Hòa Minzy, cách đây ít giờ, cô cũng đã trực tiếp xin lỗi các EXO-L, đồng thời nhấn mạnh đây chỉ là tình huống sơ ý, hoàn toàn không phải cố ý để gây tranh cãi. Cô hy vọng, fan Kpop có thể nhẹ nhàng tha thứ bởi ở thời điểm hiện tại, cô không mong muốn có thêm bất cứ lùm xùm nào. 

"Thật sự khi nhận được Poster, Ekip Hoà chỉ tập trung nhìn tổng thể màu sắc và quan trọng nhất cái thông tin để Fan liên hệ. Đến khi đọc được bình luận của 1 bạn Khán Giả về việc này thì mới giật mình...

Khi làm Poster, phía bên Hoà chỉ đưa hình ảnh Hoà, thông tin buổi Off còn lại là thuê 1 người để thiết kế, anh Thiết Kế sẽ làm và hoàn thành nó. Bên Hoà ngoài những thông tin trên không gửi thêm hay yêu cầu thêm bất cứ 1 hình ảnh nào.

Liên lạc với anh TK thì anh ấy cũng chỉ tìm kiếm hình ảnh này trên mạng thôi. Nhưng nói chung Ekip và Hoà đã quá tắc trách và sai xót rồi khi mà không có check kỹ càng mọi thứ.

Hoà đã xoá toàn bộ Poster rồi ạ.

Hoà chỉ mong giải thích vậy mọi người hiểu. Bởi vì mặc dù mình thuê người làm, nhưng mình là người quyết định cuối cùng. Nên Hoà là người có trách nhiệm cao nhất!

Chỉ hi vọng mọi người nhẹ nhàng bỏ qua. Còn không thì mọi điều xảy ra Hoà bằng lòng chịu hết, kể cả có vi phạm Pháp Luật. Chuyện gì bỏ qua được mong mọi người cho nhẹ nhàng qua ạ.

Hoà thật sự đang rất bối rối vì lâu giờ vẫn đang cố gắng cho cuộc sống bình ổn lại thôi, không hề muốn mọi người lại ghét bỏ thêm đâu, thật sự trên trời rơi xuống. Hoà thề là không có lấy 1 tia suy nghĩ cố tình trong trường hợp này!

Hoà trong mắt mọi người đã không tốt, mà giờ im im xoá cho qua thì Hoà còn lì lợm và xấu hơn, có khi mọi chuyện còn bị đẩy đi xa. Hoà không có sản phẩm chuẩn bị comeback hay dự án gì ra mắt cả!

Nói dai thành nói dại nhưng ko nói thì ko biết sẽ sao.

Mong mọi người nhẹ nhàng bỏ qua cho Hoà!!!". Nguyên văn bài đăng xin lỗi trên fanpage của Hòa Minzy.