Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa 'tái hợp' Yến Nhi trên sân khấu, Trịnh Thăng Bình đã chủ động 'cưỡng hôn' Minh Hằng

13 năm làm bạn, đến nắm tay Minh Hằng còn chưa cho Trịnh Thăng Bình chủ động, huống chi là thân mật như 'khóa môi'.

Đến hẹn lại lên, tối 31/8, MTV Connection tháng 8 mang tên "Đã lâu không gặp" lại được diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP. HCM) với sự tham gia của "Trịnh Thăng Bình và những người bạn". Là bạn bè lâu năm, chỉ cần giọng ca "Người ấy" vừa ngỏ lời, Minh Hằng đã lập tức thu xếp công việc để nhận lời mời tham gia. 

Bên cạnh những phần trình diễn đầy cảm xúc, màn song ca ngọt ngào giữa Trịnh Thăng Bình và Minh Hằng trong ca khúc "Đi với anh" - lần đầu tiên được cả hai đem lên sân khấu chính là điểm nhấn của sự kiện tối qua. 

trịnh thăng bình song ca cùng minh hằng

Không chỉ kết hợp ăn ý trong từng câu hát, cặp bạn thân còn khiến khán giả phát sốt khi "diễn sâu" trong bản hit "Một vòng trái đất". Trịnh Thăng Bình còn khéo léo thổ lộ với cô bạn 13 năm: "Minh Hằng là người đã cho Bình biết thiên thần là có thật khi lần đầu tiên gặp gỡ, Hằng xinh như một thiên thần và Bình đã luôn ao ước được hôn Hằng một cái".

Tưởng đùa, hóa ra thật, cái hôn đột ngột vào tay khiến Minh Hằng vừa bối rối vừa ngỡ ngàng. Chưa dừng lại ở đó, Trịnh Thăng Bình còn chủ động "khóa môi" bé Heo khiến hàng chục khán giả phía dưới vỗ tay cuồng nhiệt. 

trịnh thăng bình khóa môi minh hằng

Lời thổ lộ của Trịnh Thăng Bình khiến Minh Hằng bối rối

trịnh thăng bình khóa môi minh hằng 1

trịnh thăng bình khóa môi minh hằng 2

Cô nàng còn "chết lặng" khi bị bạn thân "cưỡng hôn"

trịnh thăng bình khóa môi minh hằng 3

Minh Hằng cười nói cho biết, quen nhau13 năm, cô còn chưa cho bạn nắm tay mà giờ Trịnh Thăng Bình lại tiến xa thế này

Ở khía cạnh khác, Trịnh Thăng BìnhYến Nhi lại có dịp "tái hợp" và song ca với nhau. Cặp đôi lựa chọn ca khúc "Đã lâu không gặp" bởi theo Yến Nhi, đây là bài hát phù hợp với tình cảm của cả hai. Cựu thành viên Mây Trắng tâm sự: "Đây cũng là lần đầu tiên sau một thời gian dài Trịnh Thăng Bình và Yến Nhi mới tái hợp cùng nhau trên một sân khấu lớn và chuyên nghiệp như vậy. Thật sự là đã lâu không gặp và Nhi nghĩ sự lựa chọn ca khúc cho lần tái hợp này là sự lựa chọn đúng. Lời bài hát cũng nói lên nhiều thứ, nhiều sự tình cờ và nhiều tình cảm của Nhi và Bình trong đó".

trịnh thăng bình và yến nhi tái hợp

Về phía Trịnh Thăng Bình, anh cũng khẳng định: "Sau này dù mối quan hệ giữa Bình và Nhi có như thế nào, khi nào Nhi cần thì Bình luôn luôn có mặt". 

trịnh thăng bình và yến nhi tái hợp 1

Với riêng giọng ca "Seen", đêm nhạc này không chỉ để thực hiện lời hứa từ rất lâu cùng người hâm mộ mà còn là dịp để anh chứng minh bản thân xứng có mặt trong danh sách đề cử nghệ sĩ Việt Nam tham gia MTV EMA 2017.

trịnh thăng bình