Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa tách khỏi công ty quản lý cũ, Juun Đăng Dũng đã thực hiện MV đầu tay trình làng người hâm mộ

Fan đang mong chờ ngày ra mắt MV của ca khúc "Ta quên nhau chưa?" khi bản audio đã quá "nhàm tai".

MV "Ta quên nhau chưa?" là dự án đầu tay sau khi tách khỏi công ty quản lý cũ của nam ca sĩ Juun Đăng Dũng.

Juun Đăng Dũng

Juun Đăng Dũng ra mắt sản phẩm âm nhạc mới đánh dấu chặng đường hoạt động độc lập

Sau khoảng thời gian khá khó khăn và chật vật khi tách khỏi công ty quản lý cũ và “tự thân vận động” Juun Đăng Dũng vừa cho ra mắt single mở đầu cho sự nghiệp hoạt động độc lập thời gian tới. MV có tựa đề “Ta quên nhau chưa?”.

“Vẫn là những gì mộc mạc và chân thành nhất mà Dũng đã và đang hướng tới từ trước đến giờ. Tuy nhiên, lần comeback này vẫn có sự thay đổi nhất định cả về màu sắc âm nhạc lẫn giọng hát của mình. Thật sự phải mất rất lâu Dũng mới tự tin để quay trở lại với âm nhạc, mong mọi người vẫn còn đón nhận”, chàng ca sĩ trẻ Juun Đăng Dũng bộc bạch về sản phẩm âm nhạc mới.

Juun Đăng Dũng

Juun Đăng Dũng

Những hình ảnh hậu trường vừa hé lộ khiến fan "đứng ngồi không yên"

Ca khúc mang nhiều ý nghĩa với anh chàng cá tính Juun Đăng Dũng cùng với những người bạn kết giao tại chương trình “Sing my song” mùa đầu. Đây là một sáng tác được chắp bút bởi Hứa Kim Tuyền (đội Giáng Son) và phần phối khí được producer trẻ Trần Dũng Khánh (học trò của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong) đảm nhận. Đây chính là sản phẩm chung được hợp tác giữa những thành viên của “lứa đầu” nhạc sĩ/ ca sĩ trẻ debut tại cuộc thi sáng tác âm nhạc “Sing my song”.

Juun Đăng Dũng

MV có sự góp mặt của hotgirl The Face - Tú Hảo

Việc ra mắt single và MV "Ta quên nhau?" chưa cho thấy nỗ lực quay lại với âm nhạc của Juun Đăng Dũng sau khoảng thời gian khó khăn khi chia tay công ty quản lý.

Trước đó, sau khoảng thời gian ra mắt bản audio với bản phối bắt tai và cá tính âm nhạc “đậm màu” của Juun Đăng Dũng, ca khúc lập tức thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Chính điều này đã giúp Juun Đăng Dũng có động lực để thực hiện phần MV cho ca khúc “Ta quên nhau chưa?” và dự kiến ra mắt vào ngày 26/5 tới đây.

Juun Đăng Dũng

Sản phẩm âm nhạc của Juun Đăng Dũng luôn được người hâm mộ mong chờ vì rất cá tính

Những hình ảnh hậu trường vừa được hé lộ khiến fan “đứng ngồi không yên” khi MV có cả sự góp mặt của hotgirl Tú Hảo (The Face) với những cảnh quay tình tứ cùng chàng ca sĩ Juun Đăng Dũng. Anh chàng cũng tiết lộ MV được thực hiện bởi đạo diễn trẻ Lâm Nguyễn.