Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa rời Pledis, cựu gà đã lập tức gia nhập công ty của AB6IX

Han Dong Geun sẽ trở thành nghệ sĩ trực thuộc Brand New Music.

Cách đây chưa đầy một tuần, Pledis Entertainment xác nhận với truyền thông rằng Han Dong Geun, ca sĩ ballad đã rời công ty sau khi hết hạn hợp đồng.

Nhiều người tò mò về việc Han Dong Geun sẽ đi đâu về đâu, cuối cùng câu trả lời đã được tiết lộ.

Han Dong Geun

Han Dong Geun quyết định gia nhập Brand New Music vì sự tin tưởng sâu sắc đối với các nhà sản xuất Rhymer và Xepy, những người đã sản xuất ra những bản hit của anh chàng, chẳng hạn như “Making a New Ending for This Story” và “Amazing You”.

Đại diện Brand New Music tuyên bố, "Chúng tôi đã làm việc với Han Dong Geun kể từ khi cậu ấy ra mắt, vì vậy chúng tôi rất vui khi có Dong Geun về chung mái nhà. Chúng tôi sẽ ra sức hỗ trợ cho khởi đầu mới của cậu ấy tại Brand New Music. Mong các bạn sẽ quan tâm và ủng hộ đến Han Dong Geun". 

Han Dong Geun là người chiến thắng trong chương trình thử giọng “Star Audition: Birth Of A Great Star 3”. Năm 2014, nam ca sĩ debut với single “Making a New Ending For This Story”. Sau 2 năm chăm chỉ quảng bá, tham gia các show lớn nhỏ như “Duet Song Festival”, “The King of Mask Singer”, bài hát phát hành năm 2014 của Dong Geun lội ngược dòng, giúp nam ca sĩ tạo dựng tên tuổi nhất định trong làng giải trí.