Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show Champion

Vừa ra mắt solo được 7 ngày, "truyền nhân" Taeyeon giật cúp chiến thắng đầu tay!

Một kết quả khiến nhiều người sửng sốt.

Ngày 30/11, sân khấu MBC Show Champion đã viết nên một kỷ lục mới khi trao cúp chiến thắng cho I.O.I/gugudan Kim Sejeong, một tân binh vừa mới ra mắt solo được 7 ngày. Chiến thắng này càng có ý nghĩa khi đã từ rất lâu rồi mới có một nghệ sĩ solo giành No.1, việc một cô nàng tân binh trẻ tuổi có thể phá vỡ thế độc chiếm sân khấu âm nhạc của các nhóm thần tượng đúng là điều không hề đơn giản.

Sejeong giành chiến thắng đầu tiên chỉ sau 7 ngày debut

Được biết, cạnh tranh cup vô địch Show Champion hôm nay ngoài "Flower Road" - Kim Sejeong, còn có nhiều tên tuổi lớn như: "Sweet Dream" - Heechul ft Min Kyung Hoon, "Decalcomanie" - Mamamoo, "Playing With Fire" - Black Pink và "TT" - TWICE.

Sân khấu "Flower Road" - Kim Sejeong 

"Decalcomanie" - Mamamoo

"Paradise" - Hyorin

"Skydive" - B.A.P

"Confession" - ASTRO

"Jjan! Koong! Kwang! - Momoland

"Feel So Good" - Imfact

"I'm Fine" - Victon

"It's Raining" - Snuper

"A lie" - B1A4

"In Dreams" - B1A4

"Flower Road" là một bài hát nằm trong dự án Jellybox, do công ty quản lý của Sejeong – Jellyfish Entertainment phát hành ngày 23/11.

Sejeong

"Flower Road" là sản phẩm ra mắt solo đầu tay của Sejeong 

Đây vốn là ca khúc mà Block B Zico sáng tác trên chương trình Welcome Show để dành tặng cho Sejeong. Sau gần ba tháng chuẩn bị, thành viên nhóm nữ “quốc dân lựa chọn” cuối cùng cũng đã tung ra bản chính thức. “Flower Road” để lại dấu ấn trong lòng khán giả bởi giai điệu mộc mạc, nhẹ nhàng cùng phần lời ca ngợi tình mẫu tử đầy ý nghĩa.

MV "Flower Road" - Kim Sejeong 

Chỉ vài giờ sau khi ra mắt, ca khúc của "truyền nhân" Taeyeon đã đạt chứng nhận All-kill, đứng đầu 8 bảng xếp hạng âm nhạc uy tín của Hàn Quốc. Trên trang nghe nhạc trực tuyến Melon, “Flower Road” đẩy “TT” (TWICE) xuống thứ hai và trụ vững quán quân suốt nhiều giờ liền.

Kim An