Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa ra mắt, MV debut của tân binh Uni5 đã gây tranh cãi

Nhóm nhạc nam Uni5 – gà cưng của Đông Nhi – Ông Cao Thắng chính thức xuất xưởng MV đầu tay có tên gọi độc đáo “C'MON”.

Ngay từ khi những thông tin về “C"MON” của nhóm nhạc Uni5 được hé lộ, sản phẩm âm nhạc đầu tay của nhóm nhạc gà cưng nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Với tài năng và sự mát tay của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, cũng như thành công của nhóm nhạc tiền bối cùng công ty là Lip B, Uni 5 nhận được nhiều quan tâm và kỳ vọng. Đặc biệt, những hình ảnh chất lừ của Uni5 đã khiến cho khán giả hy vọng về 1 nhóm nhạc nam đẹp trai, hát hay, nhảy giỏi – nhân tố thổi bùng ngọn gió tươi mới cho thị trường nhạc Việt.

MV “C"MON” - Uni5

Tuy nhiên, cũng như bản audio “C"MON”, MV ca khúc debut này khi ra mắt đã vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều từ khán giả. Theo đó, bên cạnh ý kiến cho rằng MV “C"MON” đã đáp ứng được yếu tố nghe và nhìn khi sở hữu giai điệu bắt tai cùng những hình ảnh đẹp, được đầu tư thì vẫn còn nhiều ý kiến cho rằng Uni5 ảnh hưởng phong cách quá nhiều các nhóm nhạc Hàn. Ngoài ra, phần hát và Rap của Uni5 cũng chưa rõ lời, giọng hát của các thành viên khá mỏng, hơi yếu và dễ bị mờ khi hòa giọng cùng nhạc cụ.

Vừa ra mắt, MV debut của tân binh Uni5 gây tranh cãi - ảnh 1

Vừa ra mắt, MV debut của tân binh Uni5 gây tranh cãi - ảnh 2

Vừa ra mắt, MV debut của tân binh Uni5 gây tranh cãi - ảnh 4

Uni5 được cho là ảnh hưởng quá nhiều từ phong cách âm nhạc cũng như hình ảnh của các nhóm nhạc Hàn Quốc

Vừa ra mắt, MV debut của tân binh Uni5 gây tranh cãi - ảnh 6

Vừa ra mắt, MV debut của tân binh Uni5 đã gây tranh cãi

Tuy nhiên, đây chỉ là sản phẩm chào sân và khán giả hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào một nhóm nhạc trẻ tài năng như Uni5. Đặc biệt hơn, với sự hỗ trợ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, chắc chắn Uni 5 sẽ có những bước tiến xa hơn nữa trên con đường ca hát.