Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa ra mắt, iKON đã “đá đểu” các bậc tiền bối

Hành động này của các chàng tân binh đang khiến cộng đồng mạng Hàn Quốc tức giận.

Sau MV “My Type” gây chú ý thì mới đây, “gà nhà YG” tiếp tục trình làng 2 ca khúc tiếp theo trong mini album ra mắt “Welcome Back” “RHYTHM TA” “AIRPLANE”. Tuy nhiên, các fan cho rằng, iKON đang cố “đá đểu” đàn anh khi trong phần rap bài “RHYTHM TA” có những lời lẽ coi thường những thần tượng khác.

Lời rap của “RHYTHM TA” có đoạn: “Chúng tôi chẳng kén chọn gì cả, bất kể thời gian hay địa điểm. Chúng tôi cũng chẳng cố tỏ ra hào nhoáng, màu mè. Các thần tượng bây giờ chính là ví dụ tệ hại điển hình (cho việc làm màu, cố tỏ ra cool - PV). Chúng tôi chỉ đang tận hưởng thôi, cần gì phải có lý do cho sự vui vẻ này chứ?”. Đặc biệt hơn khi phần lời này do chính hai thành viên trong nhóm là Bobby và B.I viết.

Trên forum Intiz, netizen cho rằng, iKON cũng chỉ là một nhóm nhạc thần tượng, sao họ lại có thể đi chỉ trích những đàn anh, đàn chị trong Kbiz: “iKON cũng chỉ là một nhóm nhạc thần tượng sống nhờ fan mà thôi”, “Buồn cười thật, họ tự coi mình là cái gì nếu đi chỉ trích idol”, “Tôi không thể thích iKON được, họ tài năng đấy nhưng mới ra mắt thôi, sao lại nói về đàn anh như thế”, “Bobby nhiều lần làm thế này rồi, anh ta cứ thích chọc ngoáy các thần tượng khác, điều này có lợi gì cơ chứ”, “Bọn họ tự coi mình là nghệ sĩ chắc, đến đài truyền hình cũng cúi đầu 90 độ trước tiền bối thôi”.

Bobby thường xuyên viết lời rap coi thường những đồng nghiệp khác

iKON được biết đến nhờ show thực tế của nhà YG, các chàng trai trong nhóm đều có khả năng hát, rap và sáng tác tốt. Giám đốc của YG còn nhận định nhóm là Big Bang thứ 2. Tuy nhiên, việc iKON “đá đểu” các thần tượng khác và việc tự quảng cáo quá nhiều trên báo khiến không ít netizen cảm thấy khó chịu, quay sang chê bai nhóm.

Nguồn: TH