Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa ra mắt 1 giờ đồng hồ, ca khúc mới của thành viên EXO đã 'hất' BTS ra khỏi No.1 BXH nhạc số

Ca khúc 'Young', sản phẩm kết hợp giữa Baekhyun và Loco đã chiếm vị trí quán quân trên nhiều BXH nhạc số.

Hôm nay (31/8), sản phẩm kết hợp giữa Baekhyun (EXO) và rapper Loco đã chính thức "lên sàn". Đây là một ca khúc nằm trong dự án "SM STATION x 0" của công ty quản lý SM Entertainment. 

Màn kết hợp giữa Baekhyun và Loco đã được SM nhá hàng khá lâu trước đây. Ngay khi vừa ra mắt, "Young" đã nhanh chóng leo lên vị trí #2 trên MelOn. Và sau 1 giờ xuất xưởng thì ca khúc này đã chiếm vị trí #1, đẩy lùi "IDOL" của BTS xuống vị trí thứ 2 và "Way Back Home" của SHAUN xuống #3. Ngoài MelOn, ca khúc này cũng đang đứng trong top đầu của nhiều BXH nhạc số uy tín khác như Genie, Bugs,v.v.

"Young" - Baekhyun ft. Loco

Màn kết hợp này được fan KPOP ca ngợi là “sự hội ngộ giữa hai nhà tạo hit”. Anh chàng Baekhyun chia sẻ: “Vì đây là lần đầu tiên làm việc với một rapper, tôi thực sự đã rất lo lắng, nhưng lại không kìm được sự hào hứng.” Loco tâm sự: “Chính bản thân tôi đã bị giai điệu bài hát này và chất giọng của Baekhyun lôi cuốn, đó thực sự là một trải nghiệm mới lạ.”

"Young" là một ca khúc theo thể loại electro pop với phần beat mạnh mẽ và giai điệu gây nghiện. Bài hát này được mong đợi sẽ tạo nên nhiều thành tích tốt và có độ phủ sóng cao.