Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa phát hành, "Signal" phiên bản Nhật đã đem về No.1 đầu tiên cho TWICE

JYP hoàn toàn có quyền kỳ vọng vào một chiến dịch Nhật tiến thành công vô cùng rực rỡ của "gà cưng".

Như đã đưa tin, vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, JYP đã tung ra ca khúc "Signal" phiên bản tiếng Nhật. Đây được xem là một trong những bước đệm mà JYP dùng để hâm nóng chiến dịch debut của TWICE ở đất nước mặt trời mọc. 

TWICE

Không phụ sự kỳ vọng của JYP, ngay khi vừa phát hành, "Signal" đã leo lên vị trí No.1 bảng xếp hạng thời gian thực và bảng xếp hạng ngày của Line Music - một trong ba kênh stream nhạc số lớn mạnh nhất Nhật Bản.

TWICE

Đáng chú ý, ngoài "Signal" bản tiếng Nhật, rất nhiều ca khúc khác của TWICE cũng xuất hiện và trụ lại tại những thứ hạng rất cao trên BXH hàng ngày như "Signal" (bản tiếng Hàn) - hạng 7, "TT" - hạng 22, "Knock" - hạng 35 và "Like Ooh Ahh" - hạng 93...

Bên cạnh đó, TWICE cũng đã phát hành một MV phiên bản ngắn của "Signal" để dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Đoạn MV này nhanh chóng được giới thiệu trên nhiều kênh truyền thông, báo đài Nhật Bản cho thấy sự quan tâm của người dân đất nước mặt trời mọc dành cho 9 cô gái hoàn toàn không thể xem thường.

Được biết, ngày 28 tháng 6 tới, TWICE sẽ phát hành album debut chính thức tại Nhật với tên gọi là "#TWICE". Sau đó, vào ngày 2 tháng 7, nhóm sẽ tổ chức showcase ra mắt "TWICE DEBUT SHOWCASE Touchdown in JAPAN" tại Tokyo Gymnasium.

Xem thêm sự kiện: Nghệ sĩ Kpop Nhật tiến