Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa nối lại tình chị em, Selena Gomez và Demi Lovato lại xuất hiện cùng nhau trên một sân khấu

Mong ước được thấy hai nàng công chúa Disney đứng chung sân khấu của người hâm mộ sắp thành hiện thực.

Selena Gomez sẽ trở lại với vai trò host cho chương trình truyền hình WE Day trên đài CBS trong năm nay. Và điều đáng mừng hơn hết là cô sẽ xuất hiện cùng người bạn thời thơ ấu, Demi Lovato.

WE Day 2017 vừa tung những teaser mới toanh vào hôm qua (17/7). Đây là chương trình diễn ra thường niên nhằm tôn vinh những người trẻ tuổi có đóng góp to lớn cho cộng đồng cũng như thảo luận hướng giải quyết cho các vấn đề khó khăn trong xã hội hiện nay. WE Day được tài trợ bởi tổ chức từ thiện danh tiếng WE Charity. Chương trình năm nay sẽ lên sóng vào ngày 4 tháng 8 trên kênh truyền hình CBS.

Selena phát biểu: “Tôi rất vui khi được đứng ở cương vị host của WE Day một lần nữa. Đây là chương trình về nguồn cảm hứng bất tận và những ý tưởng tuyệt vời để thay đổi cuộc sống. Chính vì thế, nếu bạn muốn tạo nên những điều khác biệt, bạn đã chọn đúng nơi rồi đấy”.

Về phía Demi, cô chia sẻ: “Chúng ta đều hiểu rằng tình trạng khó khăn đang bị xem nhẹ. Đáng lẽ mọi việc phải được đánh giá đúng mực. Tôi muốn mọi người có thể cảm nhận được sức mạnh để vượt qua tất cả. Khi chúng ta chăm sóc nhau, chúng ta cùng giúp nhau phát triển. Đó chính là sức mạnh của sự đoàn kết”.

Các nghệ sỹ sẽ cùng nhau biểu diễn và thuyết trình về những vấn đề đáng chú ý, như sự bình đẳng, đói nghèo, vô gia cư, bạo lực, hoạt động xã hội, giáo dục… Cùng với Selena Gomez và Demi Lovato, chương trình năm nay quy tụ không ít tên tuổi nổi tiếng như Alessia Cara, Alicia Keys, DJ Khaled, Tyrese Gibson, The Muppets và một số nghệ sỹ khác.