Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa ‘nổi đình nổi đám’ không bao lâu, Zero 9 đã quy tụ được lực lượng FC đông đảo và sẵn sàng 'quyết chiến' với antifan!

Khoảng thời gian này, chỉ trích không chỉ bủa vây các thành viên của Zero 9 mà người cùng hứng chịu những lời dèm pha còn là cộng đồng Circle – FC của Zero 9.

Vừa debut không lâu nhưng Zero 9 lập tức trở thành một “hiện tượng” chiếm sóng toàn bộ dư luận. Tên tuổi của nhóm tràn ngập trên những bài viết, mạng xã hội và hàng trăm clip được dân mạng thực hiện. Đáng tiếc, toàn bộ đều là những dòng chữ công kích, cười cợt và bôi nhọ các thành viên.

Fan hâm mộ lên tiếng động viên các thành viên

Zero 9 được fan bảo vệ trước chỉ trích của khán giả

Và ắt hẳn, thời gian vừa qua không chỉ là những ngày vô cùng khó khăn với Zero 9, mà còn là với những người hâm mộ nhóm nhạc này. Chính vì điều đó, fan hâm mộ các thành viên đã quyết định viết tâm thư dài gửi đến thần tượng để ủng hộ nhóm vượt qua “bão” chỉ trích:

“Nói thì nghe có vẻ mạnh mẽ vậy thôi, nhưng tụi em thật sự rất sợ, vì sao ư? Nỗi sợ đó chính là cái cảm giác mà các anh bị đem ra làm trò đùa trước mắt tụi em mà tụi em lại không thể làm được gì. Cảm giác bất lực và đau lắm”. Tuy nhiên, dù mọi người có quay lưng với Zero 9 thì vẫn còn đó FC luôn bên cạnh động viên, ủng hộ các thành viên: “Mà thôi, quan tâm làm gì còn tụi em mãi luôn bên cạnh các anh mà, tụi em biết là các anh đã phải cố gắng đến mức nào nên chỉ cần một ngày Zero 9 còn đam mê thì Circle vẫn sẵn lòng bên cạnh ủng hộ”.

Fan hâm mộ lên tiếng động viên các thành viênFan hâm mộ lên tiếng động viên các thành viên

Fan hâm mộ lên tiếng động viên các thành viên

Có thể thấy, các thành viên trong FC luôn dành sự tin tưởng và sự động viên hết mình dành cho nhóm: “Mọi thứ rồi sẽ ổn, sau cơn mưa sẽ thấy cầu vồng mà, mọi sự cố gắng rồi sẽ có đền đáp xứng đáng. Showbiz là một thế giới xa hoa, hào nhoáng, một nghề có danh, có tiếng đã có bản lĩnh để đặt cược thì chắc chắn sẽ thành công, vương miện nó nặng lắm hãy giữ thật chặt và đừng để nó rơi nhé… We will forever be your circle. We are behind you, support you”.

Fan hâm mộ lên tiếng động viên các thành viên

Fan hâm mộ lên tiếng động viên các thành viên

Không chỉ FC lên tiếng bênh vực Zero 9, vào hôm qua (5/4), “ông bầu” Tăng Nhật Tuệ cũng lên tiếng khẳng định các thành viên sẽ có cú đột phá trong thời gian tới. Đặc biệt, anh cũng hé lộ trên trang cá nhân rằng mặc dù vướng nhiều chỉ trích nhưng Zero 9 đang trở thành một trong những tân binh đắt show của Vpop.

Fan hâm mộ lên tiếng động viên các thành viên

Tăng Nhật Tuệ liên tục chia sẻ các bài viết về Zero 9 trên trang cá nhân

Như vậy là sau tất cả, Zero 9 vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ ekip phía sau. Thời gian tới có lẽ nhóm sẽ còn đối mặt với nhiều khó khăn hơn khi cái nhìn dư luận có phần khắc khe, thế nhưng với những sự động viên và yêu mến này, Zero 9 sẽ cảm thấy ấm lòng hơn và nỗ lực cho những mục tiêu sắp tới.