Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa nhập ngũ chưa lâu, fan phát hiện G-Dragon (Big Bang) đã tăng cân vùn vụt

Không ít V.I.P mừng rơi nước mắt khi phát hiện G-Dragon gầy gò trước đây giờ đã có da có thịt hơn hẳn.

Kể từ sau khi G-Dragon tạm gác lại các hoạt động ca hát để lên đường nhập ngũ, fan không còn được nhìn thấy idol một cách thường xuyên nữa. Thần tượng âm nhạc của hàng triệu người giờ đây đã quay trở về với cuộc sống của một người đàn ông tuổi 30, phải thực hiện nghĩa vụ với nhân dân và Tổ quốc. 

G-Dragon đã tạm chia tay sân khấu để nhập ngũ

Như bao chàng trai khác, G-Dragon (Big Bang) đang có những ngày tháng vui vẻ trong quân ngũ. Mặc dù thời gian nhập ngũ kéo dài 21 tháng, thế nhưng fan không quá mong chờ thời gian này trôi đi thật nhanh. Bởi 21 tháng này cũng là một kỳ nghỉ cho G-Dragon sau nhiều năm miệt mài vì công việc. 

Người Hàn Quốc thường quan niệm rằng quãng thời gian rèn luyện trong quân đội sẽ khiến đàn ông trở nên mạnh mẽ, khỏe khoắn và biết chăm sóc bản thân hơn. 

Quả nhiên, ngoại hình gần đây của G-Dragon đã chứng minh suy nghĩ này là đúng đắn. Mới đây, một bức ảnh các binh lính ở đơn vị Skull White chụp cùng nhau đã được tung lên mạng. Với khả năng "super-soi" thành thần, fan K-pop nhanh chóng nhận ra chàng trưởng nhóm Big Bang đang cười rất vui vẻ trong ảnh. 

G-Dragon vui vẻ bên đồng đội và đã có dấu hiệu tăng cân

Khác biệt lớn ở đây có lẽ là G-Dragon không còn gầy gò, xanh xao như trước đây nữa. Mới cách đây chỉ vài tháng thôi, G-Dragon còn khiến fan xót xa vì thân hình gầy trơ xương, khuôn mặt xương xẩu đến đáng thương thì bây giờ lại hoàn toàn ngược lại. Không khó để nhận ra anh chàng đã tăng cân không ít, cơ thể mập mạp hơn, khuôn mặt có da có thịt lên trông thấy. 

Cuộc sống trong quân đội không thị phi, không bị truyền thông bủa vây với những tin đồn thất thiệt, không có công việc chất cao như núi khiến tinh thần G-Dragon vô cùng thoải mái. Hy vọng rằng việc sinh hoạt quy củ, ăn uống đủ bữa (phải hết khẩu phần), rèn luyện thể lực sẽ mang lại cho G-Dragon một diện mạo mới. 

Đóng góp ý kiến