Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa nhận giải 'Siêu sao mới châu Á', sao nữ Vpop tái xuất với ca khúc mới toanh!

Sau khi nhận giải thưởng 'Siêu sao mới Châu Á' ở Hồng Kông, Orange ngay lập tức tung ca khúc mới.

Từ một nghệ sĩ Indie chật vật trên con đường khẳng định tên tuổi cho đến một ngôi sao dần chứng minh được năng lực của mình, Orange ghi dấu ấn với loạt ca khúc hấp dẫn, bắt tai và phù hợp với đại chúng.

Tôi thất tình

Tối ngày 22/3 tại Hồng Kông, Orange đã vượt qua đại diện của 9 nước Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông,… để mang về cho mình giải thưởng Siêu sao mới châu Á thuộc khuôn khổ nhạc hội Hong Kong Asian Pop. Dù có một số thông tin trái chiều, nghi ngờ về giải thưởng của Orange, nhưng nhìn chung, chiến thắng của cô nàng trước các đối thủ là tương đối thuyết phục. Hòa chung trong không khí của chiến thắng trên, Orange đã cho ra mắt MV 'Tôi thất tình'.

Orange

Tôi thất tình là bài hát thuộc thể loại Electropop do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và Superbrothers sáng tác. Tôi thất tình có giai điệu khá bắt tai với tiết tấu nhanh, ca từ đơn giản dễ hiểu. MV lyrics của Tôi thất tình được thực hiện bằng hình ảnh, hiệu ứng sáng tạo và vô cùng công phu, ấn tượng, đều có liên quan đến hình ảnh quả cam - cũng là tên của cô nàng.

Nói về cảm hứng để sáng tác nên bài hát, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cho biết bài hát ra đời từ chính câu chuyện thật của anh vì đã từng “crush” một người đến tận 7 năm nhưng không dám nói, đặc biệt hơn cũng vì chính Orange mà mối quan hệ “đơn phương” này đã tan vỡ. 

Có thể thấy, với xu hướng âm nhạc đang dần thay đổi mạnh mẽ khi công chúng tìm kiếm sự độc đáo trong từng bài hát, thì Orange hoàn toàn có khả năng trở thành ngôi sao mới. Hy vọng "Tôi thất tình" sẽ thành công và tiếp nối chuỗi hit của cô nàng trong thời gian vừa qua.