Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa ngưng hoạt động với I.O.I, Sejeong đánh lẻ với ca khúc solo đầu tay!

Bài hát do Block B Zico sáng tác và sẽ xuất xưởng ngày 23/11.

Ngày 15/11, tờ Ilgan Sports đưa tin I.O.I/Gugudan Kim Sejeong sẽ phát hành ca khúc solo đầu tay của mình với tựa đề “Flower Road” vào ngày 23/11. Đây là một bài hát nằm trong dự án Jellybox, do công ty quản lý của Sejeong tổ chức.

IOI Sejeong

Sejeong sẽ tung ca khúc solo đầu tay “Flower Road” vào ngày 23/11

Được biết “Flower Road” vốn là ca khúc mà Block B Zico sáng tác trên chương trình Welcome Show. Trong lúc ghi hình chương trình, MC Lee Seo Jin đã giới thiệu câu chuyện của Sejeong với Zico. Nữ thần tượng đến từ I.O.I từng chia sẻ: “Em lúc nào cũng nhớ mẹ. Vì vậy, để tập trung tập luyện em cố ý không sử dụng điện thoại nhưng mỗi khi em làm những thứ giản đơn như ăn uống, em lại nhớ đến những món mẹ từng làm”.

Sau khi nghe câu chuyện của Sejeong, Zico đã đồng ý sáng tác và chỉ mất 30 phút để hoàn thiện một bài hát dành tặng cho cô nàng. “Flower Road” là một ca khúc có giai điệu tuyệt vời, lời bài hát đầy xúc động “khi con nhận ra tình cảm mẹ dành cho con là quá nhiều, đó cũng là lúc con đã trưởng thành”.

SJ

Bài hát được sáng tác dựa theo câu chuyện và cảm xúc có thật của Sejeong

Video Sejeong và Chaeyeon trình diễn trên Welcome Show

Khi chương trình được phát sóng, nhiều fan đã thể hiện mong mỏi được nghe bài hát hoàn chỉnh dưới giọng ca của Sejeong. Và cuối cùng điều này cũng trở thành hiện thực thông qua Jellybox.

Jellybox là dự án kết hợp giữa Jellyfish Entertainment và Music Box, ra đời với mục tiêu giới thiệu các hoạt động âm nhạc của công ty. Trong thời đại mà sở thích âm nhạc của công chúng thay đổi từng ngày, Jellyfish Ent lên kế hoạch thỏa mãn thị hiếu công chúng bằng việc tạo ra nhiều sản phẩm âm nhạc đa dạng về thể loại, hấp dẫn về chất lượng.

SJ

Thêm một sản phẩm âm nhạc cộp mác Jelly Box

Ilgan Sport cũng tiết lộ, Sejeong không chỉ phát hành bài hát dưới dạng nhạc số, cô bé đang có dự định sẽ quảng bá “Flower Road” trên các sân khấu âm nhạc.

Trước những thông tin về màn đánh lẻ sắp tới của Sejeong, người hâm mộ KPOP đã để lại nhiều bình luận tích cực, ủng hộ hoạt động âm nhạc của cô nàng.

[+1257;-118] Wow điều này thật điên rồi... Là Flower Road sao TT TT Tôi vẫn luôn ước được nghe bản đầy đủ của bài hát này
[+920;-48] Mình mong đó sẽ là một bài hát thật hay… Cố lên nhé !!!!
[+850;-87] Hử~ Sejeong à, mình chưa từng nghĩ rằng cậu sẽ ra mắt sản phẩm solo, nhưng rất cảm ơn cậu vì đã làm điều đó. Những ngày này thời tiết lạnh lắm, nhớ giữ gìn sức khỏe nhé !!! Và dù đó là solo tớ vẫn ủng hộ cậu đến cùng, cố lên nhé !!!!
[+776;-80] Đúng như mong đợi Queen Sejeong!! Thời tiết đang lạnh lắm, giữ gìn sức khỏe nhé cô gái!!
[+846;-169] Heol Sejeong làm việc chăm chỉ quá TT TT Cô ấy nên được nghỉ ngơi một chút.
[+326;-32] Zico sản xuất cho Sejeong sao ?? Tuyệt vời, cực kì mong đợi luôn đó!!!
[+302;-20] Thế ra nó là bài hát được Sejeong và Chaeyeon hát trên “Welcome Show” đó hả ??? Sejeong à, tôi đợi em !!!
[+311;-24] Daebak, 100% là hit luôn đó. Vị vua của BXH Digital Zico và Sejeong... Cực kì mong đợi luôn !!!
[+288;-23] Ước mơ của tôi đã thành sự thật. Mình yêu cậu Kim Sejeong.
[+296;-26] God Sejeong, God Zico, Con đường hoa <3

Kim An (lược dịch)