Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa mới trở lại, Selena Gomez đã được Billboard vinh danh giải thưởng cao quý

Lady Gaga, Taylor Swift, Katy Perry là những ngôi sao đã từng có vinh dự được nhận danh hiệu này.

Giọng ca từng 2 lần giành No.1 Billboard 200 sẽ được vinh danh tại sự kiện thường niên Women in Music vào ngày 30/11 và tiệc gala được tổ chức tại Ray Dolby Ballroom ở Los Angeles, Mỹ.

Vừa mới trở lại, Selena Gomez đã được Billboard vinh danh là 'Người phụ nữ của năm'

Đây không phải là lần đầu tiên Selena Gomez được vinh danh là Người phụ nữ của năm. Trước đó, cựu sao Disney từng được tạp chí Glamour bầu chọn là một trong những người phụ nữ của năm 2012 vì những nỗ lực của cô trong nghề nghiệp và các hoạt động từ thiện xã hội.

"Phụ nữ của năm (Woman of the Year)" là một giải thưởng danh dự hằng năm của tạp chí Billboard, trao cho các nữ ca sĩ có cống hiến, hoạt động nổi bật trong một năm. Năm ngoái, người đoạt danh hiệu Người phụ nữ của năm do Billboard bình chọn là Madonna.

Được biết, các kỷ lục về doanh thu từ đĩa bán ra và lưu diễn của Madonna đến nay vẫn chưa ai phá được và vẫn tiếp tục gia tăng. Hầu như toàn bộ số tiền đều được nữ ca sĩ này dùng vào mục đích từ thiện.

Vừa mới trở lại, Selena Gomez đã được Billboard vinh danh là 'Người phụ nữ của năm'

Những nữ nghệ sĩ từng được vinh danh "Người phụ nữ của năm" gồm Reba McEntire (2007), Ciara (2008), Beyoncé (2009), Fergie (2010), Taylor Swift (2011), Katy Perry (2012), Pink (2013), Taylor Swift lần nữa thắng giải vào năm 2014 và Lady Gaga năm 2015.