Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa mới thông báo sang Việt Nam, Jay Park đã hé lộ tracklist EP mới!

Mới đây, Jay Park đã tung ra tracklist sản phẩm mới của mình khiến khán giả đứng ngồi không yên.

2019 được xem là một năm hoạt động mạnh mẽ của Jay Park khi anh liên tục tung ra những MV chất lượng. Vào đầu tháng 6, Jay Park đã tung ra MV mới với tên gọi Feng Shui mang phong cách nhiệt đới vô cùng bắt tai. Hơn nữa, đây là bản nhạc được hát bằng tiếng Anh. Mới đây, nam rapper điển trai tiếp tục 'dội boi' bằng tracklist album mở rộng mới.

Jay Park

EP đầu tiên của Jay Park có tên là Nothing Matters bao gồm 5 ca khúc: All Day (ft HAON), Nothing Matters, Yummy (ft Crush), Alone và Encore. Tracklist với tông màu hồng vô cùng sắc sỡ hứa hẹn đây sẽ là một album vô cùng sôi động và tràn đầy không khí mùa hè. Trong khi đó, album hoàn chỉnh mang tên "The Road Less Traveled của nam ca sĩ cũng sẽ sớm được hoàn thành. 

EP Nothing Matters của Jay Park sẽ chính thức ra mắt vào ngày 2/7 (Theo giờ Hàn Quốc). Tuyệt vời hơn nữa, nam ca sĩ tham dự Aqua League ở Cocobay Đà Nẵng, Việt Nam vào ngày 14 /7. Đây là lễ hội nước lớn tại Việt Nam hội tụ các yếu tố: Âm nhạc thời thượng, trò chơi nước độc đáo, ẩm thực đặc sắc. Các trò chơi được đầu tư mới lạ như đường trượt nước, pháo đài nước hay đại chiến bom nước sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị mùa hè này.

Như vậy, các fan của Việt Nam có thể nghe những bản nhạc mới nhất từ thần tượng này. Hãy cùng đón chờ xem nhé!

Từ Khóa:

jay Park