Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa mới "thả thính" Rihanna, Chris Brown lại quay về “tòm tèm” tình cũ?

Động thái mới đây của Chris Brown lại một lần nữa khiến cư dân mạng hoang mang vì mới vài hôm trước, anh chàng còn ao ước... làm đèn ngủ bên cạnh Rihanna nhưng giờ lại công khai thể hiện tình cảm với tình cũ là người mẫu Ammika Harris.

Trước đó, Chris Brown đã chia tay Ammika Harris và công khai hẹn hò với tình mới – người mẫu Indya Marie. Tuy nhiên, sau tuyên bố “giật gân” rằng Chris Brown đang chờ đón sự ra đời của bé trai trong bụng Ammika Harris, không ít người nhận định cả hai đã âm thầm quay lại với nhau. Đoạn đối thoại "mùi mẫn" mới đây của cả hai trên trang cá nhân là một trong những bằng chứng khiến cư dân mạng thêm tin tưởng vào điều này.

Chris Brown và cô bạn gái hiện tại - Indya Marie. Cả hai quen nhau khi cùng hợp tác trong MV Type a way.

Cụ thể, hôm 23/09, nàng mẫu sinh năm 1993 này đã đăng tải một tấm ảnh vô cùng quyến rũ trên trang cá nhân và nhận được lời khen ngợi của rất nhiều người hâm mộ.

Ammika Maris viết trên trang cá nhân: “Mình đang dùng bữa nè!”.

Ngay sau đó Chris Brown đã để lại bình luận trêu đùa cô nàng rằng: “Anh cũng đang ăn đây” kèm những icon mà theo cư dân mạng nhận định là... cợt nhả và sặc mùi “thả thính”.

Tuy nhiên, thay vì phớt lờ như Rihanna, tình cũ Chris Brown lại vui vẻ đáp lại bằng một bình luận ngọt ngào không kém: “Về nhà đi anh”.

Màn “tung hứng” thể hiện tình cảm của cả hai khiến cư dân mạng dậy sóng bởi rõ ràng chỉ mới vài hôm trước thôi, Chris còn đang hào hứng đòi làm... đèn ngủ để được ở bên cạnh Rihanna thì mới đây, anh chàng đã lại ngang nhiên đi “thả thính” tình cũ.  

 

Từ Khóa:

Chris Brown

Rihanna