Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa mới lên kệ, album của Taylor Swift được dự đoán bán chạy nhất năm 2017

Album mới của Taylor Swift, “Reputation”, sắp dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard. Với tình hình kinh doanh như hiện tại, không ngạc nhiên khi album này sẽ trở thành album bán chạy nhất năm 2017.

Theo Nielsen Music, Taylor Swift đã bán được khoảng 700.000 bản “Reputation” trong ngày đầu tiên. Album này dự kiến ​​sẽ bán được hơn một triệu bản trong tuần đầu tiên và có thể vượt qua số lượng bán ra trong tuần đầu tiên lớn nhất từ ​​trước tới nay của cô, đó là cho “1989”, bán được 1,29 triệu bản.

Vừa mới lên kệ, album của Taylor Swift được dự đoán bán chạy nhất năm 2017

Album "Reputation" được phát hành trên iTunes và đĩa cứng vào hôm thứ sáu và sẽ được tung lên các trang web nghe nhạc trực tuyến sau tuần đầu tiên. Các bài hát trong album này cũng đang được phát cùng với các hit khác của cô trên iHeartRadio.

Vừa mới lên kệ, album của Taylor Swift được dự đoán bán chạy nhất năm 2017

Trên bảng xếp hạng Billboard, Sam Smith hiện đang giữ vị trí số một khi bán được 237.000 album trong tuần đầu tiên cho album "The Thrill of It All". Chỉ có 185.000 là doanh thu album thực tế, và phần còn lại là được tính từ các trang web phát trực tuyến. Tuy nhiên, Kendrick Lamar vẫn là nghệ sĩ giữ ngôi vị quán quân cho tuần đầu tiên phát hành của năm 2017. Album của “DAMN” của anh đã bán được 603.000 bản trong tuần đầu tiên của tháng 4.

Vừa mới lên kệ, album của Taylor Swift được dự đoán bán chạy nhất năm 2017

Người bạn và cũng là người hợp tác với Swift trong album, Ed Sheeran, giữ kỷ lục bán album nhiều nhất trong năm nay với 909.000 bản cho “Divide” kể từ khi phát hành vào ngày 3 tháng 3. Nhưng nếu Swift tiếp tục bán ra như hiện tại, nữ ca sĩ sẽ chiếm vị trí dẫn đầu của năm.

Điều này hoàn toàn không hề bất ngờ trong bối cảnh "Reputation" được đánh giá là một trong những album đáng mong chờ nhất năm 2017. Ngoài ra, việc không cho phép lưu hành dưới dạng trực tuyến (streaming) trong tuần đầu bán ra cũng góp phần không nhỏ trong việc làm tăng doanh số.

Đóng góp ý kiến