Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa mới công bố, nữ chính của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt đã bị tố 'làm màu' bởi phát ngôn 'trước sau bất nhất'

Dẫu được ủng hộ hơn Nhã Phương nhưng Khả Ngân lại đang bị mất điểm bởi câu nói nhiều mâu thuẫn.

Sau nhiều đồn đoán, tối qua (9/7), nhà sản xuất của Hậu duệ mặt trời bản Việt đã công bố dàn diễn viên chính thức. Theo đó, 4 nhân vật quan trọng sẽ do Song Luân, Khả Ngân, Hữu Vi và Cao Thái Hà đảm nhận. Cùng với việc công bố poster, đạo diễn Trần Bửu Lộc cũng tiết lộ luôn tạo hình và kịch bản sau khi Hậu duệ mặt trời đã được Việt hóa.

diễn viên chính của hậu duệ mặt trời bản Việt

Dàn diễn viên chính thức của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt

Được biết, nhân vật của Khả Ngân là Hoài Phương - bác sĩ phẫu thuật chính của một bệnh viện. Cô là bác sĩ có chuyên môn cao, yêu nghề, đồng thời cũng là một phụ nữ độc lập và chủ động với cuộc sống của chính mình. Mặc dù bên ngoài Hoài Phương cố tỏ ra cứng rắn và yêu vật chất, nhưng thực chất cô lại người có trái tim ấm áp.

Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời

Tạo hình của Khả Ngân trong vai bác sĩ Hoài Phương

Cô sẽ cùng Song Luân (đại úy Duy Kiên) viết tiếp câu chuyện tình yêu giữa đại úy và bác sĩ

Xét ở mặt tạo hình, Khả Ngân có nhiều nét tương đồng với bản gốc của Song Hye Kyo. Tuy nhiên, "hot girl boxing" lại đang bị tố "làm màu" do câu trả lời trước sau bất nhất khi phản hồi về vai chính đầu tiên trong bộ phim truyền hình dài tập. 

"Khi được nhận vai Ngân cảm thấy bất ngờ, giống như một cơ duyên, điều gì đến sẽ đến. Trong phim Hậu duệ Mặt trời Việt Nam, Ngân sẽ vào vai bác sĩ Hoài Phương. Đây là một vai diễn lớn, đòi hỏi nhiều khả năng diễn xuất lẫn tạo hình nhân vật, thế nên đây cũng là một thử thách lớn của Ngân. Lâu lắm rồi Ngân không tham gia phim dài tập nên đây sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới và Ngân cũng có chút hồi hộp. Sau khi đọc kịch bản, Ngân thấy nội dung phim rất thú vị và nhiều sự khác biệt so với phiên bản gốc, bởi đây sẽ là một bộ phim đậm chất Việt Nam và nói về lòng yêu nước của những người trẻ đối với Tổ quốc".

Nực cười thay, khi trả lời phỏng vấn cho một trang báo khác, Khả Ngân lại cho hay: "Ngân chưa xem bản gốc và đó là một điều may mắn vì Ngân sẽ không bị ảnh hưởng bởi cách diễn xuất của nữ diễn viên chính trong phim. Ngân sẽ cố gắng để thể hiện hình ảnh của người bác sĩ, để khán giả hiểu nhiều hơn và yêu mến hơn nhân vật này".

Không rõ ý của Khả Ngân ở đây là gì khi cô vừa khẳng định chưa xem bản Hàn nhưng rồi lại so sánh: "nội dung phim có nhiều sự khác biệt so với bản gốc". Phải chăng, nhìn thấy vết xe đổ của Nhã Phương nên Khả Ngân muốn tranh thủ sự ủng hộ của các fan Hàn nhưng lại không đúng chỗ? Và Khả Ngân có biết, chỉ vì câu nói này mà nhiều người từ ủng hộ cô đã quay ngoắt sang phản đối chỉ vì chưa diễn mà cô đã "làm màu".

Đóng góp ý kiến