Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa mới có chút tên tuổi, Jack và K-ICM đã hợp lực cho khán giả ăn 'quả lừa' to tướng

Có khán giả thất vọng với màn 'dắt mũi' này nhưng cũng có fan lại tuyệt đối đặt niềm tin vào 2 anh chàng để tiếp tục chiến dịch 'cày view'.

Theo cú "đánh úp" của Jack và K-ICM vào vài ngày trước thì tối 3/9, MV mang tên "Lời hứa" sẽ được bộ đôi "thả xích". Dựa vào tạo hình mặc áo lính của Jack, có khán giả nghi ngờ, đây chính là phần tiền truyện của hiện tượng "Hồng nhan" và nếu quả thực có liên quan đến chuỗi MV "Hồng nhan" - "Bạc phận" - "Sóng gió" thì việc "Lời hứa" sớm trở thành hit là điều dễ hiểu. 

Về phía Jack lẫn K-ICM, cả hai tuyệt đối giữ bí mật về sản phẩm mới, đồng thời còn đặc biệt gây tò mò bằng cách chia sẻ đường link công chiếu cùng tên chính thức của video là "Giữ từng lời đã hứa". Vì lẽ đó mà trước thời điểm 20h00 tối qua (ngày 3/9), đã có đến 131.052 lượt người xem trực tuyến cùng hàng nghìn lượt bình luận cho màn ra mắt một video quảng cáo của Jack và K-ICM. Vâng, thứ mà khán giả vẫn tưởng là tiền truyện của "Hồng nhan", thực chất chỉ là một video quảng cáo không hơn không kém, không có nốt nhạc nào mới mà cũng không có bất cứ đoạn nhạc cũ nào của cả hai được sử dụng. Dù rằng lượt view của đoạn video vẫn giữ vững phong độ như nhiều sản phẩm trước đó nhưng rõ ràng, việc bị "lừa" xem 1 đoạn quảng cáo bằng các chiêu trò PR như một MV đích thực đã khiến nhiều khán giả cảm thấy hụt hẫng, có phần thất vọng và nhấn nút dislike TVC trên.

Vừa mới có chút tên tuổi, Jack và K-ICM đã hợp lực cho khán giả ăn 'quả lừa' to tướng ảnh 1

Dù chỉ là 1 video quảng cáo nhưng cũng có đến 131.052 khán giả theo dõi trực tiếp

Vừa mới có chút tên tuổi, Jack và K-ICM đã hợp lực cho khán giả ăn 'quả lừa' to tướng ảnh 2

Vừa mới có chút tên tuổi, Jack và K-ICM đã hợp lực cho khán giả ăn 'quả lừa' to tướng ảnh 3

Vừa mới có chút tên tuổi, Jack và K-ICM đã hợp lực cho khán giả ăn 'quả lừa' to tướng ảnh 4

Với các chiêu trò PR như 1 MV đích thực, không ít người xem cảm thấy thất vọng về bộ đôi Jack và K-ICM

Vừa mới có chút tên tuổi, Jack và K-ICM đã hợp lực cho khán giả ăn 'quả lừa' to tướng ảnh 5

Thế nhưng, chỉ sau khoảng 12 giờ phát hành, video quảng cáo của bộ đôi đã nhanh chóng có được 1,6 triệu lượt xem, nắm giữ top 17 top trending Youtube. Điều này một lần nữa cho thấy danh xưng "quái vật" Youtube của Vpop 2019 sắp có thêm chủ nhân mới là Jack và K-ICM.