Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa mở tài khoản Instagram cá nhân, Jennie (Black Pink) chứng tỏ đẳng cấp nữ thần thế hệ mới khi đạt 2 triệu follow trong thời gian nhanh kỷ lục

Cô nàng vừa mang về cho riêng mình một kỷ lục mới trong lần tái xuất đại thắng cùng Black Pink.

Vào ngày 15 tháng 6 vừa qua, đúng ngày Black Pink trở lại sau một thời gian vắng bóng, cả 4 thành viên đều đồng loạt mở cho mình một tài khoản Instagram cá nhân để có thể tương tác gần gũi hơn với người hâm mộ. Và ngay lập tức, số lượng follow trên Instagram mới của họ đã gia tăng nhanh chóng, một lần nữa chứng minh sức hút đặc biệt của cái tên Black Pink trong lòng những người yêu mến Kpop trên toàn thế giới hiện nay.

Black Pink mở Instagram cá nhân

Trong số 4 thành viên Black Pink, Jennie hiện là người có số lượng follower trên tài khoản cá nhân nhiều nhất. Chưa dừng lại ở đó, cô cũng sớm trở thành thần tượng Kpop cán mốc 2 triệu lượt follow trên Instagram nhanh nhất, khi chỉ mất 3 ngày để thiết lập nên kỷ lục ấn tượng này.

Black Pink mở Instagram cá nhân 

Jennie cũng là thành viên chăm chỉ đăng bài lên Instagram cá nhân nhất, và tài khoản của cô hiện đã có 5 bài đăng sau 4 ngày "mở cửa". Trong khi đó, Jisoo có 3 bài đăng, còn Rosé Lisa mỗi người đều đăng tải 2 bài viết lên trang cá nhân. Đối với bài đăng đầu tiên, các cô gái đều đăng tải một bức ảnh chung, ghi lại cảnh hậu trường khi quay MV "DDU-DU DDU-DU". Ở những bài đăng kế tiếp, họ lần lượt chia sẻ với người hâm mộ những bức ảnh cá nhân của riêng mình được chụp trong nhiều sự kiện khác nhau. 

Jennie có thể là thành viên đầu tiên của Black Pink đạt 2 triệu người theo dõi (hiện tại đã là 2,1 triệu) trên Instagram, nhưng cả 3 thành viên còn lại chắc chắn cũng sẽ sớm chạm tay đến cột mốc này. Ở thời điểm bài viết này được đăng, Lisa đã trở thành mẩu thứ 2 của Black Pink cán mốc 2 triệu lượt follow, trong khi Jisoo và Rosé hiện đều có 1,9 triệu người theo dõi trên Instagram cá nhân.

Black Pink mở Instagram cá nhân

Black Pink mở Instagram cá nhân

Black Pink mở Instagram cá nhân

Black Pink mở Instagram cá nhân

Trong khi đó, ca khúc "DDU-DU DDU-DU" cũng như album mới "Square Up" của Black Pink hiện vẫn đang làm rất tốt trên các bảng xếp hạng, mang về cho Black Pink hàng loạt thành tích và kỷ lục ấn tượng mà bất kỳ nhóm nhạc nào cũng phải ngưỡng mộ và nể phục.