Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa mang về thêm một Perfect All-kill, hai cô gái này chính là 'đối thủ đáng sợ' nhất của tất cả các nhóm nhạc Kpop trong mỗi lần quảng bá

Không ngoài dự đoán, Bolbbalgan4 đã giành được thành tích perfect all-kill cho ca khúc mới nhất.

Đúng 6h tối (theo giờ Hàn Quốc) ngày 24 tháng 5, bộ đôi Indie Bolbbalgan4 đã chính thức trở lại đường đua với mini album “Red Diary Page.2” và MV ca khúc chủ đề “Travel” và b-side “Starlight”. Ngay sau khi phát hành ít giờ, hai cô gái đã thu hút sự chú ý lớn và làm suy yếu cơn bão “Fake Love” của BTS đã thống trị Hàn Quốc từ ngày 18 tháng 5.

Bolbbalgan4 perfect all-kill

Các ca khúc mới của Bolbbalgan4 thay phiên nhau leo cao trên các bảng xếp hạng thời gian thực và hiện tại đã thống trị tất các các bảng xếp hạng lớn nhất xứ củ sâm.

Bolbbalgan4 perfect all-kill

Vào lúc 12h30 sáng (theo giờ Hàn Quốc) ngày 28 tháng 5, ca khúc mới của bộ đôi này đã chiếm vị trí đầu tiên trên 6 bảng xếp hạng và chính thức mang về một thành tích perfect all-kill. Thực tế, Bolbbalgan4 đã giành được thành tích khủng này từ lần trở lại vào năm ngoái. Và năm nay, họ lại chứng minh rằng mình là khủng long nhạc số khi đủ sức đối đầu với những nhóm nhạc thần tượng đình đám của Kpop. Cũng chính vì thế mà những nghệ sĩ khác phải dè chừng nếu như không muốn Bolbbalgan4 chiếm spotlight trong mỗi lần trở lại như thế này.

Xin chúc mừng Bolbbalgan4!