Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa lên sóng, 'Trời sinh một cặp' đã bị thí sinh tố thiên vị, vùi dập theo kiểu cắt ghép 'tiếng một nơi, hình một nẻo'

Năm trước, chương trình này dính phốt Phạm Anh Khoa gạ tình Phạm Lịch, sang đến năm nay, có vẻ nhà tổ chức tiếp tục muốn dùng scandal để 'hâm nóng' từ những tập đầu tiên của mùa mới.

Trải qua 6 tháng chuẩn bị, mới đây Trời sinh một cặp mùa 3 đã chính thức quay lại với những chiến binh như Yaya Trương Nhi, Huỳnh Anh, Thanh Hương "Lan cave", Đồng Ánh Quỳnh, MC Hồng Phúc...

Là cơ hội để những người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau được thể hiện khả năng ca hát và bản lĩnh sân khấu, thế nên hầu hết các thí sinh của Trời sinh một cặp đều không quá nặng nề chuyện tranh giành, điểm số. Vậy nhưng, sau khi tập 2 vừa lên sóng, chương trình này đã dính cú phốt đầu tiên. 

Theo đó, Trời sinh một cặp đã bị Yaya Trương Nhi - thuộc đội HLV Đinh Hương công khai tố thiên vị, "vùi dập" thí sinh trên trang cá nhân. Trong đêm thi, cô lựa chọn ca khúc "Đâu chỉ riêng em" theo phong cách acoustic. Đây không đơn giản chỉ là một phần dự thi, nó còn là phương thức cô gửi gắm tình cảm lẫn câu chuyện của gia đình mình vào trong đó vì muốn thay mẹ dành tặng bố, thế nên Yaya đã tập luyện rất nhiều lần cho đến khi hài lòng với bản thu gốc. Vậy nhưng khi chương trình lên sóng, chính cô cũng nhận thấy nhà sản xuất biên tập cẩu thả, tiếng và hình không khớp nhau, hơn nữa còn dùng bản thu sau nhạt nhoà hơn. 

Yaya Trương Nhi biểu diễn tại Trời sinh một cặp mùa 3

Yaya Trương Nhi là một trong 12 chiến binh của Trời sinh một cặp mùa 3. Ở tập 2 cô trình diễn ca khúc "Đâu chỉ riêng em" để thay mẹ dành tặng bố

Không khó để nhận thấy, tiết mục của cô gặp rất nhiều "sạn"

Trái ngược với trường hợp của cô, một số thí sinh hát không ổn lại được chỉnh sửa vô cùng hoàn hảo. Cuối cùng Yaya Trương Nhi khẳng định, bản thân có khả năng và tên tuổi, "không phải kiểu đi làm nền cho những nhân tố của chương trình"

Yaya Trương Nhi tố chương trình Trời sinh một cặp bất công, thiên vị

Nguyên bài tố cáo Trời sinh một cặp của Yaya Trương Nhi

Còn nhớ vào năm 2018, cũng tại Trời sinh một cặp, Phạm Anh Khoa đã bị Phạm Lịch tố gạ tình bằng nhiều lời lẽ tục tĩu. Đến nay, chương trình lại tiếp tục dính phốt. Phải chăng vì quá nhạt nhoà nên gameshow này đang cố gây chú ý bằng cách tạo ra tranh cãi?