Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa lên sóng tập đầu tiên, phim mới của Cha Eun Woo đã bị chỉ trích thậm tệ vì diễn xuất 'trăm cảnh như một' của nam chính

Gương mặt tuyệt đẹp cũng không thể bù đắp được những lỗ hổng trong diễn xuất của Cha Eun Woo.

Vào ngày 17 tháng 7 vừa qua, bộ phim "Rookie Historian Goo Hae Ryung" của đài MBC đã lên sóng tập đầu tiên. Ngay từ trước khi ra mắt, "Rookie Historian Goo Hae Ryung" đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả với sự góp mặt của Shin Se KyungCha Eun Woo (ASTRO) trong vai trò diễn viên chính. Tuy nhiên ngay sau khi tập 1 lên sóng, bộ phim này đã vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội vì diễn xuất kém cỏi của cả nam lẫn nữ chính.

diễn xuất của Cha Eun Woo trong phim mới tiếp tục gây tranh cãi

Tạo hình tuyệt đẹp của Cha Eun Woo trên poster khiến nhiều người háo hức trông chờ vào một cuộc bứt phá của thành viên ASTRO trên con đường diễn viên. Tuy nhiên, khán giả đã nhanh chóng thất vọng ngay từ tập đầu tiên khi kỹ năng diễn xuất còn nhiều thiếu sót của Cha Eun Woo ngay lập tức trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trên Internet Hàn Quốc. Đông đảo cư dân mạng đã chỉ ra rằng biểu cảm vụng về và cường điệu của Cha Eun Woo cũng như đôi mắt luôn mở to trong mọi tình huống, đặc biệt là những lúc cần phải tỏ ra ngạc nhiên, đã hoàn toàn phá nát bộ phim.

diễn xuất của Cha Eun Woo trong phim mới tiếp tục gây tranh cãi

diễn xuất của Cha Eun Woo trong phim mới tiếp tục gây tranh cãi

Ngoài ra, giọng nói của Cha Eun Woo cũng bị chỉ trích nặng nề không kém. Cư dân mạng cho rằng giọng nói yếu ớt và phát âm không rõ ràng của mỹ nam này đặc biệt trở nên "nổi bật" trong những cảnh quay được thực hiện với các diễn viên khác, khiến Cha Eun Woo càng trở nên lép vế hơn dù đảm nhận vai nam chính.

diễn xuất của Cha Eun Woo trong phim mới tiếp tục gây tranh cãi

diễn xuất của Cha Eun Woo trong phim mới tiếp tục gây tranh cãi

Cha Eun Woo vốn nổi tiếng với biệt danh "thiên tài khuôn mặt", tuy nhiên có vẻ như vẻ đẹp lung linh của nam thần tượng cũng không thể giúp được gì cho anh trong tình huống này. Cư dân mạng cho rằng Cha Eun Woo chính là ví dụ điển hình nhất chứng minh một gương mặt đẹp không phải lúc nào cũng là một gương mặt dành cho diễn xuất. Nhiều người kêu gọi Cha Eun Woo hãy trau dồi kỹ năng diễn xuất của mình nhiều hơn bằng cách thử sức trong những vai nhỏ trước khi đảm nhận vai chính của một bộ phim truyền hình.

diễn xuất của Cha Eun Woo trong phim mới tiếp tục gây tranh cãi

diễn xuất của Cha Eun Woo trong phim mới tiếp tục gây tranh cãi

- "Nhìn ảnh cap màn hình thôi cũng đủ thấy cậu này diễn tệ cỡ nào rồi"

- "Tôi hoàn toàn có thể cảm nhận được diễn xuất khủng khiếp của cậu ta chỉ từ những bức ảnh gif"

- "Kể cả media play cũng không thể cứu nổi tình huống này............. Nếu nhân vật nam là người không biết cách thể hiện cảm xúc như trong "My ID is Gangnam Beauty" thì may ra còn có thể vớt vát được;;;;;"

- "Biểu cảm của cậu ta giống hệt nhau trong mọi tình huống ㅋㅋㅋ Không cần xem cũng biết diễn xuất của cậu ta như thế nào rồi. Và nói thật nhé, tất cả mọi người đều khen Cha Eun Woo đẹp trai, nhưng cá nhân tôi lại không cảm nhận được điều đó. Vẻ ngoài của cậu ta rất phổ biến vào những năm 90"

- "Diễn xuất của cậu ta giống hệt như Kim Tae Hee... Chỉ biết mở to mắt và chỉ vậy thôi"

- "Đối với tôi thì thật nực cười khi mọi người cứ khen ngợi diễn xuất của cậu ta trong "My ID is Gangnam Beauty" ㅋㅋㅋ"

- "Bộ cậu này là robot hả? Cậu ta chỉ có đúng một biểu cảm ở mọi cảnh trong phim"

- "ㅋㅋ Thực sự thì biểu cảm của cậu này quá nghèo nàn ~ Tôi chưa xem bộ phim này nhưng tôi đoán là tôi sẽ bỏ qua nó ~ Theo những gì tôi nhớ thì diễn xuất của cậu ta trong "My ID is Gangnam Beauty" cũng dở tệ không kém ~"

- "Chợt nhận ra tất cả những người vướng tranh cãi về diễn xuất đều có cái kiểu mở to mắt như thế này ㅋㅋ Trong khi đó, với những diễn viên thực sự giỏi, bạn vẫn có thể cảm nhận được cảm xúc của họ ngay cả khi mắt họ không mở to như thế"

- "Cha Eun Woo thực sự là phiên bản nam của Lee Yeon Hee"

- "Cậu ta tính diễn xuất bằng lỗ mũi hay gì vậy"

- "Cậu ta có thể là "thiên tài khuôn mặt", nhưng diễn xuất của cậu ta thì thực sự không ổn chút nào... Cha Eun Woo thực sự rất đẹp trai... nhưng làm ơn đừng đi đóng phim nữa ㅠㅠ"

- "Nếu cậu định sử dụng gương mặt của mình như thế thì hãy đưa nó cho tôi đi"

Trong khi đó, diễn xuất của Shin Se Kyung cũng gây tranh cãi không kém khi nhiều người không thể hiểu được vì sao cô vẫn không tiến bộ sau rất nhiều năm diễn xuất. Thậm chí, khán giả còn cho rằng "Rookie Historian Goo Hae Ryung" chính là cuộc chạy đua giữa Shin Se Kyung và Cha Eun Woo để xem... ai diễn dở hơn.

Bạn nghĩ gì về diễn xuất của Cha Eun Woo và Shin Se Kyung trong "Rookie Historian Goo Hae Ryung"?