Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa lập kỷ lục mới về lượt view YouTube, TWICE đã bị BTS "vượt mặt" chỉ sau... nửa tiếng

Không chỉ vậy, BTS còn tạo nên một điều thú vị khác khi xô đổ kỷ lục của chính... Bangtan!

Vào lúc nửa đêm ngày 20 tháng 2 vừa qua, nhóm nhạc nữ đình đám đến từ JYP Entertainment đã phát hành MV mới mang tên "Knock Knock". Đúng 24 giờ sau đó, MV này đã đạt được khoảng 9.8 triệu lượt xem trên YouTube, phá kỷ lục trước đó của "Spring Day" (BTS) với 9.4 triệu view trong ngày đầu tiên.

TWICE Knock Knock
MV trước đó của TWICE là "TT" ghi nhận thành tích 5.9 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ đầu tiên sau khi phát hành. Chính vì thế, con số lần này của "Knock Knock" có thể xem là một bước tiến lớn với 9 cô gái nhà JYP.

Ngoài ra, nhóm cũng xô đổ luôn kỷ lục trước đó của "TT", trở thành MV của một nhóm nữ Kpop cán mốc 10 triệu lượt xem nhanh nhất trên YouTube. Hồi năm ngoái, "TT" phải mất đến 40 giờ và 31 phút để thu được 10 triệu view. Nhưng lần này, "Knock Knock" chỉ cần đến 24 giờ và 23 phút sau khi phát hành để vươn đến con số 10.1 triệu lượt xem.

Những thành tích mà TWICE vừa đạt được trong đêm hôm qua đã khiến cộng đồng ONCE trên toàn thế giới hết sức vui mừng. Đây là những thành công không dễ gì có được, đặc biệt là với một nhóm nữ chỉ vừa ra mắt hơn 1 năm như TWICE. Tuy nhiên, thật đáng tiếc là các cô gái nhà JYP chỉ nắm giữ kỷ lục mới trong vỏn vẹn... nửa tiếng. Và sau đó, họ đành phải ngậm ngùi nhìn đàn anh đến từ Big Hit "vượt mặt" thành tích do chính mình vừa lập nên.

MV "Not Today" của BTS được đăng tải vào lúc 0h trên Naver V App. Khoảng nửa tiếng sau đó, nó mới chính thức được phát hành trên YouTube. Và chỉ trong vòng 1 ngày đầu tiên kể từ khi "Not Today" ra mắt, những kỷ lục mới về lượt view YouTube tại Kpop cũng lần lượt ra đời.

BTS Not Today

Chỉ sau nửa tiếng nhường cho TWICE, các chàng trai nhà Big Hit đã nhanh chóng đòi lại danh hiệu "kỷ lục gia YouTube". Tính đến 12h32 ngày 21 tháng 2 (theo giờ Hàn Quốc), MV "Not Today" đã ghi nhận con số ấn tượng - hơn 10.9 triệu view, trở thành MV Kpop sở hữu lượt xem cao nhất trong ngày đầu tiên phát hành.

BTS Not Today

Ngoài ra, "Not Today" cũng đã phá vỡ kỷ lục về thời gian cán mốc 10 triệu lượt xem mà "Spring Day" của chính BTS vừa thiết lập cách đây 1 tuần. "Not Today" chạm tay đến cột mốc quan trọng này sau 21 giờ và 37 phút kể từ khi phát hành, trong khi "Spring Day" cần đến 26 giờ và 37 phút để đạt ngưỡng 10 triệu view.

Như vậy, tính đến thời điểm này, nếu như BTS đang nắm giữ những kỷ lục YouTube trong số các nhóm nhạc thần tượng Kpop nói chung, thì TWICE cũng dẫn đầu về thành tích tương tự trong số các nhóm nhạc nữ. Quả đúng như những gì mà fan Kpop mong đợi về hai idolgroup hot nhất nhì làng nhạc hiện nay!

Xin chúc mừng BTS - ARMY và cả TWICE - ONCE về loạt thành tích đáng ngưỡng mộ này!

Munnie lược dịch