Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa lập kỷ lục mới 2 tuần, BTS đã bị TWICE đánh bại

Không ai có thể ngờ rằng kỷ lục của 7 chàng trai Big Hit lại sớm bị “san bằng” như thế.

Ngày 24/10, TWICE trở lại với album “TWICEcoaster: LANE 1”. Trong đó “TT” được chọn làm ca khúc chủ đề và phát hành MV. Dựa theo concept Halloween và chất nhạc color pop dance, JYP Ent đã sáng tạo nên một MV “ngon mắt” – “đã tai”, thỏa mãn độ kỳ vọng của khán giả đối với TWICE.

Màn trở lại ấn tượng của TWICE - MV "TT"

Chỉ sau khi phát hành 48 giờ, MV “TT” đạt 11,145,474 lượt xem trên Youtube, chính thức lập kỷ lục MV KPOP được xem nhiều nhất trong 48 giờ đầu.Thành tích cao nhất trước đó thuộc về MV “Blood Sweat & Tears” của BTS với 10,773,095 views, xác lập ngày 12/10/2016.

Kỷ lục TT

Kỷ lục mới nhất về lượt xem MV trong 48 giờ đầu của TWICE...

...đã đánh đổ thành tích mà BTS thiết lập với MV "Blood Sweat & Tears"

Trước kỷ lục choáng ngợp đó, cộng đồng ONCE (Fan của TWICE) tiếp tục đặt mục tiêu đạt 20 triệu lượt xem cho MV “TT” trong 125 giờ, phá vỡ kỷ lục mà tiền bối SNSD nắm giữ từ nhiều năm trước.

Trong một diễn biến khác, sau hai ngày lên kệ, Album “TWICEcoaster: LANE 1” đã tiêu thụ được 51923 bản. Đối chiếu với “Bảng xếp hạng lượng bán album trong tuần đầu tiên của thần tượng nữ”, TWICE đã vươn lên hạng 6 và đẩy đàn em I.O.I xuống vị trí thứ 7 (I.O.I bán được hơn 49000 album “Miss me?” trong tuần đầu).

Bảng xếp hạng Sale album tuần đầu nhóm nữ

TWICE đã đẩy I.O.I xuống vị trí thứ 7

So với vị trí đầu bảng hiện tại – Album “The Boys” (SNSD), “TWICEcoaster: LANE 1” vẫn còn kém 15000 bản. Nhưng 9 cô gái vàng nhà JYP Ent vẫn còn 5 ngày nữa để phấn đấu. Nếu như mỗi ngày, nhóm bán được 3000 album thì chắc chắn một kỳ tích mới sẽ được thiết lập ở KPOP.

So sánh một chút về lượng tiêu thụ ba album của TWICE. Mini album đầu tay “The Story Begins” mất 342 ngày để chinh phục con số 50000 bản, Mini album thứ hai “Page Two” mất hơn 10 ngày để bán được 50000 bản và sang đến Mini album thứ ba “TWICEcoaster: LANE 1”, TWICE chỉ mất 2 ngày để bán 52000 album. Quả là một thành tích ấn tượng và đáng nể đúng không các ONCE?

Kim An

Xem thêm sự kiện: TWICE trở lại KPOP với "TT"