Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa là thần tượng, vừa là vlogger: top 10 kênh Youtube của các idol Kpop nổi đình nổi đám nhất hiện nay

Bạn đã đăng kí tất cả các kênh youtube dưới đây chưa ?

Không còn chịu sự kiểm soát quyền riêng tư quá lớn từ công ty quản lý như trước đây, các thần tượng này đã mở cả kênh Youtube cá nhân để càng trở nên gần gũi hơn với người hâm mộ. Bên cạnh Instagram, xu hướng mở kênh youtube cá nhân để chia sẻ về những câu chuyện thường nhật của mình đang ngày càng được các thần tượng ưa chuộng.

1. Taeyeon (SNSD) - 탱구TV

 

Mặc dù xu hướng mở kênh youtube cá nhân của các thần tượng Kpop mới bùng nổ trong thời gian gần đây nhưng thực chất Taeyeon đã tự mở kênh cá nhân của mình từ tận 5 năm trước. Mặc dù vậy Taeyeon trong vòng 5 năm chỉ đăng tải đúng một video duy nhất là bài hát cô cover ‘Be Alright’ và chỉ bắt đầu hoạt động tích cực hơn trong năm 2019 này.

Kết quả hình ảnh cho taeyeon pubg gif

Điệu nhảy theo tựa game Pubg mobile nổi tiếng được Taeyeon chia sẻ trên youtube

2. Baekhyun (EXO) - 백현 Baekhyun

Baekhyun chỉ vừa mở kênh Youtube của anh vào hồi giữa tháng 5, không hổ danh là thành viên của EXO, nam thần tượng gây ấn tượng với số lượt đăng kí tăng chóng mặt. Chỉ trong vòng một ngày, kênh youtube của Baekhyun đã có hơn 800000 lượt đăng kí và số lượng subscribe vẫn tăng đều theo từng ngày.

Kết quả hình ảnh cho baekhyun youtube channel gif

3. Chen (EXO) - CHEN

Chen hiện cũng đã có hơn 1.1 triệu lượt đăng kí

Giống như thành viên cùng nhóm, Chen cũng vừa mới tham gia Youtube trong năm nay. Anh chia sẻ lý do lập kênh youtube cá nhân là vì để chiều lòng các EXO-L, bù đắp cho việc các fan đã phải chờ đợi quá lâu để anh tham gia mạng xã hội.

4. Amber f(x) – Amber Liu

Không có nhiều hoạt động cùng f(x), Amber dường như có nhiều thời gian hơn để chăm chút cho kênh youtube của mình. Nhiều ý kiến đánh giá kênh youtube của thành viên f(x) có chất lượng nội dung và concept không khác gì một vlogger nổi tiếng đích thực.

5. Suhyun (AKMU) – Mochipeach

Các video của Suhyun gây ấn tượng ngay từ ban đầu với đoạn nhạc mở màn đáng yêu bởi chính Suhyun thể hiện

Suhyun mở kênh youtube từ khoảng 2 năm về trước và hiện đã có gần 1 triệu người đăng kí. Các video của em gái nhà AKMU đa dạng về nội dung và được thiết kế rất bài bản đáng yêu.

6. Luna f(x) - Luna’s Alphabet루나의 알파

Mở kênh youtube từ năm 2017, Luna hoạt động khá chăm chỉ với việc đã update đến hơn 140 video, thu về 220 nghìn lượt subscribe.

7. Dara (2NE1) – DARA TV

Dara mở kênh youtube từ khoảng 1 năm trước và hiện có hơn 548 nghìn lượt đăng kí. Đúng như cái tên DARA TV, các video của nữ được thiết kế giống như một chương trình TV đích thực.

8. Chanwoo (iKON) – 찬우살이

Thành viên của iKON lập kênh youtube từ khoảng 10 tháng trước và nay đang tiến tới cột mốc 500000 lượt đăng kí. Các video của Chanwoo được chỉnh sửa cực kì thu hút và bắt mắt, không khác gì các vlogger chuyên nghiệp.

9.Tiffany (SNSD) - Tiffany Young

Kể từ ngày rời SM Entertainment, kênh youtube cá nhân của Tiffany vừa là nơi chia sẻ các video thường nhật, vừa là nơi đăng tải music video, các bài phỏng vấn,…

10.Lisa (BLACKPINK) - Lilifilm Official

Còn nhớ thời điểm mở kênh youtube cá nhân hồi tháng 11 năm ngoái, không ít người xôn xao bàn tán rằng đây có thể là động thái “mở đường” đầu tiên của YG để Lisa bắt đầu sự nghiệp solo. Tuy nhiên đến nay, với chỉ 4 video được đăng tải, có thể thấy đây chỉ là một kênh youtube để Lisa chia sẻ các chuyến đi, hoạt động đáng nhớ cùng các thành viên BLACKPINK mà thôi. Khả năng edit và quay phim của Lisa qua các video này cũng nhận được rất nhiều khen ngợi.

Kết quả hình ảnh cho lisa youtube channel gif

Cách khách mời "đặc biệt" thường xuyên xuất hiện trên kênh youtube của Lisa