Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa kỷ niệm 7 năm ngày cưới, Scooter Braun thông báo... ly hôn!

Mới đây, thông tin Scooter Braun ly hôn khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên.

Theo Billboard đưa tin, Scooter Braun – quản lý của loạt ngôi sao đình đám như Justin Bieber, Ariana Grande, Demi Lovato, J Balvin… đã đệ đơn ly hôn vợ Yael Cohen sau bảy năm chung sống vào hôm qua (21/7). Theo đó, Scooter Braun đang yêu cầu quyền được cùng nuôi 3 đứa con chung, đồng thời đồng ý chu cấp cho vợ.

Scooter

Thông tin này đã khiến người hâm mộ hoang mang. Được biết, Scooter Braun và vợ mình là Yael Cohen bắt đầu hẹn hò từ năm 2013 rồi quyết định kết hôn vào tháng Bảy năm 2014. Được biết, vợ của Scooter hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Mới đây, cả hai đã kỷ niệm 7 năm hôn nhân.

scooter

Scooter Braun cho đăng lên tài khoản Instagram một bức ảnh đen trắng từ tiệc cưới cách đây nhiều năm. “Vì những đứa trẻ, em cho anh tất cả mọi thứ. Nhờ có em, anh trưởng thành, được thúc đẩy để trở thành phiên bản tốt nhất để tiếp tục phát triển và học hỏi. Tất cả những điều đã xảy ra là vì em đến bên cuộc đời anh. 7 năm. Cuộc phiêu lưu chỉ mới bắt đầu. Cảm ơn em Yae. Anh yêu em. Chúc mừng ngày kỷ niệm của đôi ta“, Scooter viết.

Trước đó, vào ngày 11/7, People cũng đã tiết lộ việc vợ chồng Scooter Braun chia tay. “Tình bạn của họ là thứ tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay nhưng cả hai đang phải xa nhau một thời gian để giải quyết mọi chuyện“. Hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận. 

Từ Khóa:

Scooter Braun