Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa khởi động World Tour, nội bộ fandom BLACKPINK đã lục đục: fan only bất bình vì người có bài mới, người vẫn phải cover

Mặc dù vẫn nhiệt tình cổ vũ cho World Tour của BLACKPINK nhưng fan only của 2 thành viên Jennie và Jisoo lại đang khẩu chiến vì thần tượng bị đối xử thiếu công bằng.

Bắt đầu từ chiều tối 15/10, BLACKPINK chính thức bước vào giai đoạn được trông chờ nhất của đợt comeback này: World Tour. Đã hơn 2 năm kể từ concert cuối cùng, người hâm mộ của 4 cô gái YG phải chờ đợi rất lâu để tiếp tục tận hưởng không khí buổi diễn cùng thần tượng. Do đó, với sân khấu đầu tiên tại Hàn Quốc, nhóm nhạc nữ toàn cầu đã không làm fan thất vọng, BLACKPINK đã cháy hết mình trên sân khấu và mang đến một khởi đầu bùng nổ cho World Tour Born Pink.

Ở concert đầu tiên, tâm điểm thuộc về hai cô chị của BLACKPINK khi người bất ngờ cover bài hát tiếng Anh với vũ điệu nóng bỏng, người lại phô diễn kĩ năng toàn diện trong một sân khấu được đầu tư chỉn chu từng chi tiết. Trong đó Jennie được bàn tán nhiều hơn cả, khi cô đã mang đến ca khúc mới toanh chưa từng được công bố. Theo xác nhận của cô nàng main rapper, đây là bài hát chưa phát hành, hé lộ khả năng Jennie sẽ sớm cho ra dự án cá nhân mới.

Mặc dù Jisoo đã thể hiện sự tiến bộ rõ rệt về nhiều mặt kĩ năng khi cover "Liar" của Camilla Cabellolại, thế nhưng fan của chị cả vẫn chưa thực sự hài lòng khi nữ idol chưa có sân khấu solo đúng nghĩa. Hiện 3/4 thành viên BLACKPINK đều đã quảng bá cá nhân, fan chỉ chờ Jisoo là thành viên cuối cùng hoàn thành nốt "chỉ tiêu" này. Do đó, việc Jennie có bài hát mới còn Jisoo vẫn phải cover đã khiến fan nội bộ của hai thành viên dấy lên tranh cãi mới.

Jisoo khoe trọn vẻ sexy khi cover "Liar"

Sân khấu solo của chị cả BLACKPINK

Jennie lại gây bất ngờ khi đem ca khúc hoàn toàn mới lên concert

Ca khúc lần đầu được tiết lộ của Jennie

Fan Jisoo đưa ra nhiều lập luận, cho rằng ở đợt comeback này Jisoo đã không được YG đối đãi "tử tế". Từ việc ảnh thumbnail MV chủ đề "Shut Down" chỉ có 3 thành viên, trang phục biểu diễn tại Inkigayo thiếu điểm nhấn nhất cho đến việc Jisoo vẫn chưa được solo trong concert đều khiến fan riêng của cô bất bình.

Trái lại, Jensetter (người ủng hộ Jennie) lại cảm thấy việc Jennie có bài hát mới và tiếp tục solo sau 4 năm là hoàn toàn hợp lý. Jennie đã và ngày càng hoàn thiện hơn kỹ năng trình diễn, sân khấu mới nhất là minh chứng rõ ràng cho kỹ năng toàn diện của cô nàng main rapper. Không chỉ hát, nhảy và rap đơn thuần, Jennie còn tập múa ballet và kiểm soát biểu cảm cực tốt, do đó không có lý do gì để ngăn cản Jennie quảng bá cá nhân.

Một số ý kiến của netizen:

- Jisoo cháy quá, nhưng vẫn là cover thì hơi tiếc.

- Jennie toàn diện, thương fan bằng cách diễn luôn ca khúc chưa phát hành thì nhất rồi!

- Thương Jisoo, vẫn chưa có dấu hiệu gì về sản phẩm solo trong khi cô em đã diễn luôn bài mới.

- Nhưng Jisoo là người đóng chính luôn một bộ phim còn gì? Nếu cô đã trả lời phỏng vấn chưa gấp solo thì fan sốt ruột làm gì đâu.

- 4 năm qua là chưa đủ cho Jennie trở lại solo à? Em quá xứng đáng.

- Sân khấu của Jennie phải nói là mãn nhãn từ đầu tới cuối, phát hành chính thức còn chiến hơn.