Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa hoạt động được một ngày, đơn vị quản lý nhà ga đã bắt buộc fan phải gỡ bỏ bảng quảng cáo về Baekho (NU'EST)

Không ít người hâm mộ tỏ ra bức xúc và đau lòng trước hành động của đơn vị quản lý nhà ga tàu điện ngầm.

Hồi cuối tháng 2 vừa qua, người hâm mộ đã quyên góp tiền để mua một bảng quảng cáo cho Baekho (NU'EST) tại ga tàu điện ngầm Apgujeong. Bảng quảng cáo này bao gồm bức hình của nam thần tượng và những lời chúc mà fan gửi gắm nhận dịp kỷ niệm 6 năm Baekho debut.

Baekho

Thật không may, bảng quảng cáo giành cho giọng hát chính NU'EST đã bị gỡ xuống ngay trong ngày hôm sau.

Theo đơn vị quản lý Seoul Metro, bảng quảng cáo đã không vượt qua được tiêu chuẩn chất lượng quảng cáo. Việc đưa hình ảnh của Baekho, người hiên đang bị điều tra về nghi án quấy rối tình dục, được cho là không phù hợp. Hồi tháng 6 năm 2017, một cô gái từng cáo buộc rằng mình bị Baekho tấn công tình dục từ nhiều năm về trước.

Baekho

Ban đầu, Seoul Metro cho phép chạy quảng cáo vì họ đinh ninh rằng nó sẽ vượt qua được tiêu chuẩn chất lượng quảng cáo. Tuy nhiên, sau khi phát hiện những lùm xùm liên quan đến Baekho, họ đã quyết định gỡ bảng xuống càng sớm càng tốt.