Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa hết nhiệm kì, Hoa hậu Hương Giang đã làm điều mà hàng ngàn khán giả mong muốn

Giữ đúng lời hứa, Hương Giang vừa hết nhiệm kì Hoa hậu cũng là lúc phần 2 của 'Anh đang ở đâu đấy anh' được lên sóng.

Chỉ một ngày sau khi chuyển giao vương miện Hoa hậu Chuyển giới quốc tế vào tay thí sinh người Mỹ, Hương Giang đã chính thức tái xuất trong vai trò ca sĩ. Vào tối 9/3, teaser của MV #EDTACNA cũng chính là phần 2 của "Anh đang ở đâu đấy anh" đã được ra mắt. Ca khúc tiếp tục là một sáng tác của Á quân Sing My Song 2018 Andiez Nam Trương - người đã giúp cô có hit đầu tay sau 6 năm ca hát. 

Sau 4 tháng chờ đợi, cuối cùng Hương Giang cũng thả xích cho phần 2 của "Anh đang ở đâu đấy anh"

teaser MV #EDTACNA - Hương Giang Idol

Theo tiết lộ của nàng Hậu Chuyển giới, ca khúc sắp được cô phát hành có tên "Em đã thấy anh cùng người ấy"

Tiếp nối câu chuyện "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" ở phần 1, phần 2 mở màn bằng hình ảnh quen thuộc của homestay ADODDA nhưng mọi thứ đã không còn nguyên vẹn. Thay thế thứ tình cảm chân thành, nhịp điệu chậm rãi ở #ADODDA là những mưu mẹo, toan tính của cả nữ chính và nữ phụ. Đặc biệt, trong #EDTACNA, Hương Giang không còn hiền lành và cam chịu. Sau lần khóc tức tưởi trong xe hơi, cô trở nên cứng rắn và bản lĩnh. Điều khiến người hâm mộ hả hê khi chứng kiến sự thay đổi của nàng Hậu là phân cảnh cô tặng cho bạn thân cái tát "trời giáng", cuối teaser còn có màn trả thù cực gắt khi sẵn sàng lái xe lao thẳng về phía Hân. 

teaser MV #EDTACNA - Hương Giang Idol ảnh 1

teaser MV #EDTACNA - Hương Giang Idol ảnh 2

Giữ đúng lời hứa, ngay khi nhiệm kì vừa kết thúc, Hương Giang đã thẳng tay trừng trị cặp đôi phản bội gồm người cô yêu và bạn thân nhất

teaser MV #EDTACNA - Hương Giang Idol ảnh 3

So với phần 1, chắc hẳn phần 2 của #ADODDA sẽ kịch tính hơn nhiều

Tuy nhiên, đây mới chỉ là một phần rất nhỏ trong MV "Em đã thấy anh cùng người ấy". Liệu Hương Giang có can đảm trả thù người mình yêu hay tất cả chỉ tồn tại trong tưởng tượng của cô? Câu trả lời sẽ có khi MV chính thức của #EDTACNA lên sóng vào tối nay 11/3.