Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa hài hước vừa xót xa trước những tưởng tượng của fan về cảnh Chen và EXO xuất hiện trên 'The Return Of Superman'

Vài năm nữa, khi những sóng gió của ngày hôm nay đã tạm lắng xuống, biết đâu người ta sẽ được nhìn thấy Chen trên TV với một vai trò mới.

Có thể nói fandom của EXO đang sống trong những ngày tháng đầy hỗn loạn sau khi thành viên Chen thông báo kết hôn vào ngày 13 tháng 1 vừa qua. Chẳng những vậy, người hâm mộ còn sắp được chào đón thêm một "thành viên" mới khi con của Chen chuẩn bị ra đời. Tất nhiên, không phải tất cả những ý kiến về tình huống này đều là tích cực. Nhưng ít nhất các EXO-L cũng đã chứng minh được khiếu hài hước và sự lạc quan của họ giữa những ngày giông bão nhất.

fan tưởng tượng cảnh Chen và EXO tham gia The Return Of Superman

Cư dân mạng gần đây đã bày tỏ sự thán phục cho trí tưởng tượng của các EXO-L. Ngay sau khi thông tin vợ Chen đang mang thai được xác nhận, người hâm mộ đã cố gắng gượng cười trong nước mắt bằng cách tưởng tượng ra cảnh các thành viên EXO xuất hiện trên "The Return Of Superman" - chương trình thực tế của những ông bố là người nổi tiếng cùng quá trình chăm sóc con nhỏ của họ. Thậm chí, có người còn viết hẳn kịch bản cho viễn cảnh này, thu hút rất nhiều sự quan tâm của những người trong fandom lẫn cư dân mạng nói chung.

Kịch bản cho sự xuất hiện của Chen trên "The Return Of Superman" do người hâm mộ xây dựng:

fan tưởng tượng cảnh Chen và EXO tham gia The Return Of Superman

Ca sĩ quốc dân EXO giờ đây đã quay trở lại với tư cách bố của một đứa trẻ (nhạc nền "Growl")

Lời dẫn chuyện: Ngày hôm nay là ngày mà các chú EXO sẽ đến nhà của Jjongjjong-ie (tên do người hâm mộ tạm đặt cho con của Chen)! Từ sáng sớm bố Chen đã bận tối mắt tối mũi?

ChenJjongjjong à, hôm nay các chú sẽ đến đấy ~ Con có biết các chú không?

Jjongjjong: Eung! Các chú mua bánh cho con đi!

ChenJjongjjong-ie nói các chú mua bánh cho con à?

ChanyeolJjongjjong!

Jjongjjong: Chú Yeolmae!!!

Sau một lúc trò chuyện vui vẻ.. (nhạc nền buồn bã vang lên)

Phụ đề: Câu chuyện bây giờ mới có thể nói ra..

Chen: Lúc mà mình nói rằng mình sẽ kết hôn... Mình thật sự xin lỗi... Với các thành viên... Và cả các fan nữa...

Suho: Nhưng mà Jongdae à, bọn anh tất cả đều ủng hộ em mà...

Đôi mắt của bố Chen ngân ngấn nước mắt!

Chen: Tự nhiên mình cũng nghĩ đến ngày xưa lúc cả nhóm diễn "Growl"..

Jjongjjong: Bố khóc à?!

Chanyeol: Không có đâu Jjongjjong! Bố con là một người ngầu biết bao nhiêu, sao lại khóc được?! Chúng ta cùng nhau nhảy "Growl" nhé?!

Tất cả cùng nhau nhảy "Growl" và khép lại tập phim này.

Đây là viễn cảnh hoàn toàn có thể xảy ra sau một vài năm nữa. Trên thực tế, đã từng có một số ông bố, bà mẹ idol tham gia "The Return Of Superman" và chia sẻ những câu chuyện trong quá khứ của họ. Cách đây không lâu, các thành viên Crayon Pop đã xuất hiện với tư cách khách mời, và Soyul đã bật khóc khi thổ lộ về khoảng thời gian cô không thể nói với họ về cuộc hôn nhân với Moon Hee Jun (H.O.T). Và sau khi tin tức Chen sắp kết hôn và lên chức bố được xác nhận, rất nhiều fan hy vọng rằng họ sẽ sớm được nhìn thấy anh trên "The Return Of Superman" cùng với gia đình nhỏ của mình và chờ đợi chuyến ghé thăm của các thành viên EXO.

fan tưởng tượng cảnh Chen và EXO tham gia The Return Of Superman

Kịch bản do người hâm mộ tạo ra về viễn cảnh một ngày nào đó Chen và EXO sẽ cùng nhau xuất hiện trên "The Return Of Superman" đã sớm gây sốt trên các diễn đàn trực tuyến và mạng xã hội tại Hàn Quốc. Nhiều người thậm chí còn phải bật cười vì sự hài hước được truyền đạt trong từng câu chữ. Nhưng bên cạnh đó, netizen Hàn cũng cho rằng có gì đó rất xót xa và đau lòng trong tình huống này.

- "Cái đoạn "Chanyeol: Jjongjjong!" mắc cười chết mất ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Tôi không phải fan nhưng tôi hoàn toàn có thể tưởng tượng ra biểu cảm của Chanyeol lúc đó, nhịn cười không nổi mà ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- ""Tất cả cùng nhau nhảy "Growl"" ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Điên mất ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Hài cực, nhưng cũng buồn buồn thế nào ấy.."

- "Vụ này hình như giống với Crayon Pop đúng không..? ㅋㅋㅋ"

- "Nhưng bây giờ chuyện đã trở nên nghiêm trọng thế này rồi, không cần biết Chen kết hôn với Mihee hay cô nào khác nhưng nếu sau này cậu ta thật sự mang cả vợ con lên truyền hình thì sẽ bị chửi rủa nhiều lắm đấy"

- "Nể các EXO-L thật, trong tình huống thế này mà họ vẫn có thể bình tĩnh và hài hước đến mức đó.."

- "Tôi không phải EXO-L nhưng đã sốc lắm rồi.. Các bạn EXO-L lấy đâu ra bình tĩnh để ngồi sáng tạo ra những thứ thú vị thế này nhỉ"

- "Có mình tôi cảm thấy xót xa khi nghĩ đến cảnh đó hả ㅜㅜ Cứ tưởng tượng cảnh mai này EXO trải lòng về những chuyện xảy ra hôm nay lại khiến tôi thấy buồn ㅜㅜㅜ"

- "Ai có thể tưởng tượng được rằng cái ngày EXO xuất hiện trên "The Return Of Superman" để chăm con của một thành viên trong nhóm lại gần đến vậy chứ.."

Bạn nghĩ gì về ý tưởng Chen tham gia "The Return Of Superman" cùng gia đình nhỏ của mình sau vài năm nữa?