Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa được đề cử giải cống hiến, nghệ sĩ trẻ xông lên nhá hàng ca khúc mới!

Sau khi được đề cử giải Cống Hiến, Ali Hoàng Dương nhanh chóng khẳng định bản thân bằng cách sẵn sàng tung ra ca khúc mới.

Ali Hoàng Dương sinh năm 1996, đến từ Phan Thiết, Bình Thuận. Theo chia sẻ của Ali Hoàng Dương, anh vào TP. Hồ Chí Minh từ năm 17 tuổi, đi làm phục vụ để kiếm tiền rồi mới bắt đầu thi vào Nhạc viện. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Ali Hoàng Dương đã nhanh chóng ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong cuộc thi Giọng Hát Việt dưới sự dẫn dắt của Thu Minh.

Ali Hoàng Dương

Ali Hoàng Dương vừa trải qua một năm 2017 gặt hái nhiều “quả ngọt” hậu đăng quang quán quân Giọng hát Việt. Nhờ sản phẩm "Theo anh" đầy ấn tượng, cùng việc hoạt động năng nổ và xuất hiện trên nhiều sân khấu lớn, Ali nhanh chóng được ghi nhận bởi giới chuyên môn lẫn công chúng thông qua các giải thưởng mùa cuối năm. Mới đây nhất là đề cử cho hạng mục Nghệ sĩ mới tại giải thưởng danh giá Cống Hiến 2018. 

Ali Hoàng Dương

Tuy nhiên, không ngủ quên trên chiến thắng, Ali Hoàng Dương đã nhanh chóng chuẩn bị cho dự án mới bằng cách nhá hàng liên tục những công đoạn để tung ra một bản hit mới. Bài hát mang tên "Không giữ được em", là sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và đặc biệt hơn, chính ekip Dương Khắc Linh sẽ phụ trách luôn cả phần MV. “Không kèn không trống” trên mặt báo, tuy nhiên Ali vẫn tất bật nhá hàng ở trang mạng xã hội cá nhân. Với loạt hình ảnh hậu trường được công bố, có thể đoán ra Không giữ được em sẽ là 1 bản nhạc đầy tâm trạng, trái ngược với Theo anh ngọt ngào, dễ thương.

Dương Khắc Linh

Dương Khắc Linh cũng hồi hộp không kém

Với việc nghiêm túc theo đuổi sự nghiệp ca hát cùng với khả năng thích ứng mạnh mẽ trong sự thay đổi nhanh chóng của làng nhạc, Ali Hoàng Dương hứa hẹn sẽ là một nhân tố mới trong giới trẻ. Đặc biệt hơn, với sự phối hợp cùng Dương Khắc Linh, khán giả tin rằng đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc chất lượng. 

Từ Khóa:

Ali Hoàng Dương