Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa được bổ nhiệm làm giám đốc ngoại giao của JYP, 2PM đã phải tạm ngừng hoạt động

Nguyên nhân của sự cố này là do thành viên Jun.K bị bắt vì lái xe trong tình trạng say xỉn.

Cộng đồng Hottest mới đây chắc phải lo lắng lắm khi hay tin, giọng ca chính của 2PM là Jun.K bị cảnh sát giao thông "sờ gáy" vì lái xe trong tình trạng vượt quá nồng độ cồn. Theo đó, anh bị bắt vào lúc 7h ngày 10/2 tại giao lộ ga Shinsa. Tại thời điểm đó, nồng độ cồn trong máu của Jun.K là 0,074%. Theo luật, mức độ này cần phải "đình chỉ" giấy phép lái xe. Và ngay lập tức, nam ca sĩ 30 tuổi đã bị phạt vì tội lái xe trong tình trạng say rượu, đồng thời họ sẽ sớm liên lạc để điều tra thêm chi tiết vụ việc.

jun.k (2pm) bị bắt vì lái xe trong tình trạng say rượu

Đến ngày 13/2, Jun.K đã chính thức gửi lời xin lỗi đến fan và các thành viên trên fan cafe chính thức của 2PM với nội dung như sau:

"Tôi là Min Jun. Đầu tiên, tôi xin lỗi vì viết những điều này cho các bạn. Trong lúc này, tôi tự thấy mình quá ngu ngốc. Tôi vô cùng hối hận và sẽ suy ngẫm về bản thân đã mắc phải sai lầm khi biết rằng lái xe say rượu là sai.

Đối với những người hâm mộ tin tưởng và yêu mến tôi cũng như các thành viên trong nhóm, một lần nữa tôi xin chân thành xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng".

Cùng ngày, phía đại diện công ty JYP Entertainment cũng đưa ra phản hồi với cánh truyền thông. Đại diện của JYP cho biết:

"Thực sự xin lỗi các bạn vì vụ việc lái xe say rượu của Kim Min Jun, nghệ sĩ thuộc công ty chúng tôi. Kim Min Jun đã rất hối hận, cậu ấy tự dằn vặt bản thân. Chúng tôi quyết định tạm ngừng tất cả hoạt động của nhóm trong tương lai và sẽ chỉ tiến triển các hợp đồng đã ký kết với các đối tác nước ngoài trước đó".

Cách đây khoảng nửa tháng, các fan của 2PM vừa đón nhận tin mừng là đã có 5/6 thành viên quyết định gia hạn hợp đồng với công ty quản lý, đồng thời còn được bổ nhiệm làm giám đốc của JYP, chịu trách nhiệm ở khâu hợp tác đối ngoại. Không may mắn là với scandal này, có lẽ nhiều hoạt động trong nước của 2PM sẽ phải tạm ngừng để chờ quyết định từ phía cảnh sát và công ty chủ quản. 

2pm phải tạm ngừng hoạt động vì scandal của Jun.K

Chắc phải một thời gian nữa các fan mới được thấy 2PM trở lại vì scandal của Jun.K.

Đóng góp ý kiến