Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa đóng drama đầu tay đã bị tố mắc bệnh ngôi sao, Lee Jin Hyuk phải viết tâm thư xin lỗi sau sự cố livestream gây xôn xao

Sự cố này đã khiến nhiều người 'vỡ mộng' trước hình ảnh quá đẹp mà Lee Jin Hyuk xây dựng được từ 'Produce X 101'.

Lee Jin Hyuk (UP10TION) gần đây đã ra mắt trong vai trò diễn viên với bộ phim "Find Me in Your Memory" của đài MBC. Tuy nhiên, cũng từ drama đầu tay này, Lee Jin Hyuk đã vướng vào một tranh cãi được xem là lớn nhất trong sự nghiệp của anh, khiến nam thần tượng phải viết cả tâm thư xin lỗi khán giả lẫn tiền bối.

Lee Jin Hyuk xin lỗi vì sự cố livestream

Vào ngày 30 tháng 4, Kim Seul Gi và Moon Ga Young - 2 nữ diễn viên góp mặt cùng Lee Jin Hyuk trong "Find Me in Your Memory", đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram để quảng bá cho bộ phim của họ. Lee Jin Hyuk đã để lại một vài bình luận trong khi xem livestream và Kim Seul Gi, người đóng vai bạn gái của thành viên UP10TION trong phim, đã trả lời rằng: "Chút nữa gặp nhé anh yêu!".

Biệt danh "anh yêu" được Kim Seul Gi sử dụng để đề cập đến mối quan hệ của họ trong phim, xét đến việc 2 nữ diễn viên livestream trên Instagram của nhân vật Yeo Ha Jin (Moon Ga Young thủ vai) chứ không phải tài khoản cá nhân của họ. Thế nhưng, một số người hâm mộ của Lee Jin Hyuk đã lao vào chỉ trích Kim Seul Gi vì câu nói này, thậm chí còn đăng rất nhiều bình luận ác ý về cô.

Lee Jin Hyuk xin lỗi vì sự cố livestream

Mọi chuyện càng trở nên nghiêm trọng hơn khi trong buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram cá nhân vào ngày 8 tháng 5, Lee Jin Hyuk đã tự mình lên tiếng giải thích về tình huống này. Thành viên UP10TION nói rằng anh không xem được cảnh Kim Seul Gi gọi mình là "anh yêu", đồng thời cho biết: "Chị ấy cũng đã xin lỗi mình rồi. Chị ấy nói rằng không nghĩ bản thân sẽ nói như vậy, rằng lúc đó chị ấy đang quay phim và chị ấy thành thật xin lỗi". Lee Jin Hyuk cũng nhấn mạnh: "Mình đã quyết định bỏ qua chuyện đó".

Một fan nói rằng sẽ rất mệt mỏi nếu một ngôi sao chú ý đến những chuyện như vậy, và Lee Jin Hyuk trả lời: "Ngoài chuyện đó ra thì lý do khiến mình cảm thấy buồn là vì người hâm mộ đang cãi nhau. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên và là dự án ra mắt của mình, và mình không muốn bộ phim này trở thành drama tồi tệ nhất trong ký ức của mình và người hâm mộ".

Ngay sau buổi livestream của Lee Jin Hyuk, không chỉ cộng đồng mạng Hàn Quốc mà hàng loạt phương tiện truyền thông xứ củ sâm cũng chỉ trích phản ứng của nam thần tượng. Trang tin Herald Pop cho rằng trong khi phản ứng thái quá từ một số người hâm mộ là vấn đề lớn thì không ít khán giả cũng nhận thức được rằng câu trả lời của Lee Jin Hyuk khiến người ta có cảm giác như anh đang đẩy hết tội lỗi về phía Kim Seul Gi. Top Star News cũng khẳng định đã có rất nhiều lời chỉ trích xoay quanh những câu nói khác của Lee Jin Hyuk trong buổi livestream, chẳng hạn như: "Các bạn sẽ làm gì nếu mình đóng vai chính?" và "Mình đến để mắng các bạn vì các bạn đang cãi nhau". Đồng thời, một số người hâm mộ cũng nói rằng vì Lee Jin Hyuk đã nói những câu như vậy trong khi đang cười nên họ sẽ coi như đó là một trò đùa. Ngoài ra, một số phương tiện truyền thông khác cũng cho biết Lee Jin Hyuk hiện đang bị chỉ trích dữ dội vì thái độ của anh trong lúc livestream khi một số khán giả nhận xét trông anh có vẻ kiêu ngạo hoặc giận dữ không vì lý do gì cả.

Vì tất cả những chi tiết nói trên, cư dân mạng bắt đầu cho rằng Lee Jin Hyuk đã sớm mắc bệnh ngôi sao sau khi trở nên nổi tiếng nhờ "Produce X 101". Những lời chỉ trích ngày càng nặng nề hơn, và đến ngày 13 tháng 5 vừa qua, Lee Jin Hyuk đã phải đăng một bức thư tay lên Instagram, trong đó gửi lời xin lỗi và chia sẻ lòng biết ơn với các diễn viên và ekip sản xuất "Find Me in Your Memory".

Lee Jin Hyuk xin lỗi vì sự cố livestream

Nội dung bức thư mà Lee Jin Hyuk đăng tải lên Instagram:

"Xin chào các bạn. Mình là Lee Jin Hyuk.

Sau khi nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả, cuối cùng "Find Me in Your Memory" cũng đã khép lại.

Trước khi bày tỏ lòng biết ơn của mình, mình muốn xin lỗi vì đã gây ra nhiều lo ngại vì những lời nói và hành động không phù hợp của mình.

Mình đã suy nghĩ rất nhiều về cách biểu hiện của mình trong buổi phát sóng trực tiếp. Mình muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả các staff của drama, những người hẳn đã cảm thấy không thoải mái khi xem buổi phát sóng của mình, cũng như tất cả những khán giả yêu thích bộ phim. Mình cũng chân thành xin lỗi tiền bối Kim Seul Gi, người có thể đã bị tổn thương bởi những lời nói và hành động thiếu thận trọng của mình, xin lỗi các nhân viên của bộ phim và xin lỗi người hâm mộ. Mình sẽ khắc ghi trong tâm trí những gì mà mọi người đã nói và cố gắng không khiến mọi người thất vọng thêm bất kỳ một lần nào nữa với những hành động của mình trong tương lai. Một lần nữa, mình chân thành lỗi. Xin lỗi các bạn.

Bộ phim debut của mình "Find Me in Your Memory" đã kết thúc vào ngày hôm nay. Thật ra thì mình cũng không muốn kết thúc đâu nhưng mà trước khi mình nhận ra thì bộ phim đã hết mất rồi. Vậy là bộ phim mà mình yêu thích đã khép lại, thế nên bây giờ mình chỉ còn lại cảm giác buồn bã thôi.

Mình xin gửi lời cảm ơn đến đạo diễn Oh Hyun Jong và Lee Soo Hyun, những người đã mang đến rất nhiều tiếng cười và năng lượng tích cực trong lúc hướng dẫn mình, một tân binh còn rất nhiều thiếu sót. Mình cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến những diễn viên tiền bối đã yêu mến và hào phóng đưa ra lời khuyên cho mình. Sau này, dù mình có đi đâu và làm gì, mình cũng sẽ không bao giờ quên được mọi thứ mà đạo diễn và các diễn viên tiền bối đã chỉ dạy cho mình.

Và cũng xin cảm ơn khán giả đã yêu mến nhân vật Jo Il Kwon. Vì cậu ấy là nhân vật đầu tiên tìm đến Lee Jin Hyuk với tư cách là một diễn viên, mình thực sự rất muốn làm thật tốt, và mình đã diễn xuất với hy vọng rằng khán giả cũng sẽ cảm nhận được điều đó.

Mình sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để mang đến hình ảnh tốt đẹp cho tất cả mọi người. Cảm ơn các bạn vì đã xem "Find Me in Your Memory" nhé!".

 
 
 
View this post on Instagram
 
 

안녕하세요. 이진혁입니다. 시청자 여러분의 많은 사랑 속에 ‘그 남자의 기억법’이 종영했습니다. 먼저 감사 인사를 드리기에 앞서 제 부족한 언행으로 인해 심려를 끼쳐드린 부분 죄송하다는 말씀드리려고 합니다. 지난 라이브 방송에서 보여드렸던 제 행동에 대해 진심으로 반성하고 있습니다. 제 라이브 방송을 보시고 불편함을 느끼셨을 드라마 관계자 여러분과 드라마를 사랑해 주신 시청자 여러분들께 사과의 말씀 전하고 싶습니다. 배려가 부족했던 제 언행으로 인해 상처를 입으셨을 김슬기 선배님과 드라마 관계자 및 팬 여러분께 진심으로 사과드리며, 여러분께서 해주신 말씀들 마음속 깊이 새겨 앞으로의 활동에 있어 여러분께 다시는 실망감을 드리지 않는 이진혁이 되도록 노력하겠습니다. 다시 한번 죄송하다는 말씀드리겠습니다. 죄송합니다. 제 데뷔작 ‘그 남자의 기억법’이 오늘 종영했습니다. 끝나지 않길 바랐던 촬영이 어느덧 마무리가 되고, 사랑하던 드라마가 끝이 나니 괜스레 아쉬운 마음만 남는 것 같습니다. 부족하고 버벅거리는 신인인 저를 웃음과 긍정적인 에너지로 이끌어주신 오현종 감독님과 이수현 감독님 감사합니다. 또 막내인 저를 아껴주시고 아낌없이 조언해 주신 많은 배우 선배님들께 진심으로 감사하다는 말씀드리고 싶습니다. 앞으로 어딜 가더라도 감독님들과 선배님들이 가르쳐주신 모든 말씀 잊지 않겠습니다. 그리고 조일권이라는 캐릭터를 사랑해 주신 시청자분들께 감사 인사드리겠습니다. 배우로서 이진혁이라는 사람에게 처음 다가온 캐릭터이기에 더욱 잘하고 싶었던 마음이 컸고, 그 마음이 시청자분들께 닿길 바라며 연기했습니다. 앞으로도 좋은 모습으로 찾아뵐 수 있도록 열심히 노력하겠습니다. 그 남자의 기억법 시청해 주셔서 감사합니다.

A post shared by 이진혁 Lee Jin Hyuk (@ljh_babysun) on

Hiện tại, mặc dù Lee Jin Hyuk đã lên tiếng xin lỗi, nhưng vẫn có rất nhiều tranh cãi nổ ra trong cộng đồng mạng Hàn Quốc. Trong khi một số người khen ngợi thành viên UP10TION vì đã viết tâm thư xin lỗi, một số người khác lại khẳng định Lee Jin Hyuk thật sự có vấn đề về nhân cách bởi đây không phải là lần đầu tiên anh vướng vào những tranh cãi kiểu này.