Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa debut, tân binh Vpop đã trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham dự giải thưởng truyền hình hàng đầu châu Á

Bên cạnh đó, boygroup này vinh dự được mời biểu diễn lại đêm đại tiệc chào mừng giải thưởng 30/11.

The Air là nhóm nhạc nam vừa có buổi ra mắt vào ngày 12/11 qua. Nhóm gồm 5 thành viên Lu An, Qlin, Him Phạm, Kim Yi Sang và Eight.D, đang được quản lý bởi công ty Mowo Entertainment.

The Air là nhóm nhạc nam vừa có buổi ra mắt vào ngày 12/11 qua

The Air nhận được lời mời tham dự Giải thưởng Truyền hình châu Á 2017

May mắn là chỉ vừa debut, nhóm nhạc này đã nhận được lời mời tham dự Giải thưởng Truyền hình châu Á (Asian TV Awards) 2017, cùng là mùa thứ 22 giải thưởng được tổ chức.

The Air là nhóm nhạc nam vừa có buổi ra mắt vào ngày 12/11 qua

The Air là nhóm nhạc nam vừa có buổi ra mắt vào ngày 12/11 vừa qua

Theo đó, nhóm nhạc nam này sẽ biểu diễn mở màn cho đêm 30/11 và ngày 1/12, The Air lần đầu tiên được sải bước trên thảm đỏ của một sự kiện đẳng cấp quốc tế. Sau đó là trình diễn trên sân khấu truyền hình trực tiếp. Khán giả theo dõi tại chỗ khoảng 5.000 người.

The Air là nhóm nhạc nam vừa có buổi ra mắt vào ngày 12/11 qua

The Air sẽ biểu diễn trước 5000 khán giả tại Singapore

“Đây là một vinh dự rất lớn đối với chúng tôi. Một nhóm nhạc còn rất mới nhưng đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ hết mình. Các thành viên đang nỗ lực tập luyện tiết mục biểu diễn cũng như chuẩn bị mọi hành trang để cuối tháng này xuất hiện một cách tốt nhất trên sân khấu mang tầm quốc tế”, trưởng nhóm The Air Lu An chia sẻ. Cũng theo trưởng nhóm, bài hát debut “Đừng hẹn ước” sẽ lần đầu được cất vang tại một sân khấu ngoài nước, trước những khán giả khó tính.

The Air là nhóm nhạc nam vừa có buổi ra mắt vào ngày 12/11 qua

Cùng chờ mong sự tỏa sáng của những tân binh Vpop

Thảm đỏ của ATA mỗi năm lại thu hút lượng sao khủng châu Á và thế giới đổ về. Năm ngoái thảm đỏ của ATA có sự góp mặt của “Chị Đại” Lukkade (Thái Lan), JJ Lin của Singapore, diva của Indonesia Rossa, ngôi sao ca nhạc đến từ Anh Charli XCX…