Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa debut solo, Jennie đã 'hít' đủ drama khi được báo Hàn ví như là 'G-Dragon phiên bản nữ''

Cư dân mạng cho rằng Jennie không xứng để được ví là 'G-Dragon phiên bản nữ'.

Màn debut solo của Jennie (BLACK PINK) vẫn đang là đề tài bàn tán của cư dân mạng. Sau 1 ngày ra mắt, Jennie đã đạt được hàng loạt thành tích khủng như đứng đầu trên các BXH nhạc số, đạt chứng nhận All Kill, có lượng UL cao thứ 2 trong số các nghệ sĩ nữ (2018), lượt view hiện tại là hơn 24 triệu lượt. Bản thân Jennie cũng không ngờ được ca khúc "SOLO" lại được yêu thích đến thế. 

Kết quả hình ảnh cho jennie solo

Tuy nhiên, vẫn có một số vấn đề nhỏ nảy sinh trong hoạt động lần này của Jennie. Theo cư dân mạng nhận xét, YG Entertainment đang định hướng cho Jennie trở thành một nghệ sĩ đa năng: vừa là biểu tượng thời trang, vừa có đủ kỹ năng của một ngôi sao hàng đầu. Điều này khiến fan K-POP liên tưởng tới G-Dragon, một trong những cái tên sừng sỏ đã đưa danh tiếng công ty lên một tầm cao mới.

Kết quả hình ảnh cho Jennie G-dragon

Một số trang báo mạng xứ Hàn cũng bắt đầu gọi Jennie là "phiên bản nữ của G-Dragon". Danh hiệu mới này khiến nhiều fan K-POP giận dữ, cho rằng YG đang media-play quá trớn cho Jennie. Thêm nữa, đây vốn là tên gọi gắn với CL từ khi debut vào năm 2009 đến nay. 

Kết quả hình ảnh cho CL G-dragon

Cư dân mạng bình luận: "Họ dám lấy tên G-Dragon ra để gọi cô ta ư? YG tởm lợm dã man. Làm ơn đi, G-Dragon là một nghệ sĩ ở đẳng cấp hoàn toàn khác nhé!", "Để làm gì khi mà chúng tôi đã có CL rồi?", Gọi là "G-Dragon phiên bản nữ" bị ăn chửi quá trời nên mới đổi thành "tiếp bước G-Dragon" nè, "YG dị khủng khiếp. Idol nam phải tự sáng tác tất cả các ca khúc để được comeback, đừng có mơ đến solo... Trong khi idol nữ thì được Teddy o bế từ A đến Z, comeback đều như vắt chanh, còn sướng hơn cả tiền bối. Jennie được kỳ vọng sẽ trở thành G-Dragon tiếp theo hả? Tự tôi cũng thấy đỏ mặt vì xấu hổ rồi. Nhưng thôi, cố gắng lên nha", "CL giỏi giang hơn em này nhiều, nhìn thái độ của họ với CL khiến tôi giận run người",v.v.