Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa debut solo đã thiết lập hàng loạt kỉ lục, Baekhyun còn đánh bại luôn cả "tiền bối" EXO ở mảng quốc tế

Quả đúng như kì vọng, "thần tượng toàn năng" Byun Baekhyun đang khiến các fan hết sức tự hào với màn debut lần này

Ngay trước cả khi chính thức được ra mắt, mini-album solo debut đầu tiên của Baekhyun đã gây ấn tượng mạnh với số lượng đặt trước khổng lồ: hơn 400000 bản. Và khi mini album cùng bài hát chủ đề ‘UN Village’ được ra mắt thì sự thành công của lần debut này đã hoàn toàn được khẳng định.

 city lights

Vào ngày 10 tháng 7, ngay sau khi ra mắt mini album ‘City Lights’, Baekhyun đã ngay lập tức trở thành nghệ sĩ solo thứ 5 trong thập kỉ vừa qua có thể bán được hơn 100000 album. Đáng nói hơn, thành viên của “nhóm nhạc triệu bản” EXO còn tẩu tán đến hơn 260000 album chỉ trong ngày đầu tiên chính thức mở bán. Điều này cũng biến anh thành nghệ sĩ solo nam đạt doanh số album cao nhất trong ngày đầu trong lịch sử Hanteo.

 

Về mảng digital, Baekhyun cũng đạt loạt kết quả ấn tượng trên các bảng xếp hạng trong nước. Bài hát chủ đề ‘UN Village’ nhanh chóng đứng đầu một số các bảng xếp hạng nổi tiếng như Bugs, Naevr, Soribada; hay debut ngay tại vị trí thứ 5 trên Melon, Genie,...

 Kết quả hình ảnh cho baekhyun un village gif

Baekhyun đã có những bước khởi đầu thuận lợi cho sự nghiệp solo của mình

Hơn thế nữa, nam thần tượng còn làm tốt hơn cả người “tiền bối” EXO cùng công ty khi thống trị bảng xếp hạng iTunes 66 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Bao gồm cả các thị trường khó tính như Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Đan Mạch,... Trước đó, với bài hát gần đây là ‘Love Shot’, số lần #1 của EXO chỉ dừng lại ở con số 60.