Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa debut solo, cựu thành viên INFINITE đã hứng đủ gạch đá từ chính fan ruột

Hoya khiến fan hâm mộ phẫn nộ vì debut solo sau khi tuyên bố rời nhóm vì muốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Mới đây, cựu thành viên INFINITE  Hoya đã chính thức debut với tư cách ca sĩ solo. Hoya đã phát hành album "Shower" đầu tay trong sự nghiệp của mình. Trước đó, Hoya được biết đến là một thần tượng có kỹ năng khá hoàn thiện về các mảng dance, rap và vocal. 

Ca khúc chủ đề "All Eyes On Me" trong album đầu tay của Hoya

Tuy nhiên, kể từ sau khi rời nhóm đến nay Hoya đã mất đi một lượng fan rất lớn. Lần debut solo này của anh chàng cũng hứng rất nhiều gạch đá từ chính những fan ruột của mình. 

Lý do bởi, Hoya đã từng tuyên bố rời nhóm để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên, từ đó đến nay gia tài phim ảnh của Hoya không có gì nổi bật. Chưa dừng lại, fan còn tố cáo nam thần tượng còn thường xuyên nhắc tới INFINITE trong các bài phỏng vấn với hàm ý không tích cực. Các thành viên INFINITE từng chia sẻ họ không thể liên lạc được với Hoya kể từ khi anh chàng rời nhóm.

Hoya bị chính những fan hâm mộ của mình quay lưng và chỉ trích 

Việc Hoya tung album solo theo đuổi hình ảnh và dòng nhạc khác hẳn với khi anh chàng còn là thành viên của INFINITE, tiếp tục nhắc đến nhóm trong bài phỏng vấn đã trở thành giọt nước tràn ly. Những fan yêu mến Hoya dần quay lưng và chỉ ủng hộ 6 thành viên còn lại của nhóm. Từ một thần tượng nổi tiếng hàng top ở K-pop, giờ đây Hoya đang phải vật lộn với những bình luận chỉ trích và cuộc cạnh tranh khốc liệt với các hậu bối của mình trong ngành công nghiệp giải trí. 

Nam thần tượng cho biết anh đã phải sống ẩn dật trong suốt 3 tháng rời nhóm, fan của INFINITE bình luận:

- Nhưng anh rời nhóm vì muốn theo đuổi sự nghiệp phim ảnh mà? Tại sao không thể đối mặt với chuyện này vậy?

- Thế tại sao còn rời nhóm? Nhất là lại để đi hát solo như vậy...Tôi tưởng anh sẽ thành diễn viên cơ. 

- Làm ơn đi, anh đừng tỏ vẻ nạn nhân nữa. Anh muốn theo đuổi những lĩnh vực khác nên mới rời nhóm, các thành viên đã tôn trọng quyết định của anh mà. Chăm chỉ làm việc anh muốn đi. 

- Tôi chợt nhận ra rằng idol thường có suy nghĩ gặt hái được thành công là nhờ bản thân họ và dứt áo ra đi để hoạt động solo, nhưng cuối cùng chìm nghỉm. Chỉ Big Bang mới có thể thành công như vậy thôi. 

Bạn nghĩ sao về lần trở lại này của Hoya?