Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa debut hơn một tháng, TXT chứng minh thực lực đáng sợ khi sold out vé showcase tại Mỹ trong thời gian ngắn

Thêm một thành tựu nữa đến từ TXT

Sau màn ra mắt ấn tượng dù vấp phải nhiều khó khăn với album đầu tiên ‘The Dream Chapter: Star’, nhóm nhạc nam mới được kì vọng của Big Hit Entertainment nhanh chóng nổi lên như một ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Tân binh của năm. Công ty chủ quản của nhóm cũng gây trầm trồ khi tuyên bố TXT sẽ có một tour showcase tại thị trường âm nhạc khó tính hàng đầu thế giới - Mỹ vào hồi đầu tháng 4, chỉ hơn một tháng sau ngày ra mắt của nhóm.

Kết quả hình ảnh cho txt

TXT chính thức sold out toàn bộ vé tour showcase tại 6 thành phố lớn trên nước Mỹ trong vòng chưa đầy 5 phút

Như chúng ta đã biết, lịch trình showcase của TXT bao gồm 6 thành phố đông đúc và sầm uất nhất xứ sở Cờ Hoa như: Dallas, New York, Chicago, Orlando, Atlanta và Los Angeles. Đây chắc chắn là một thành tựu rất lớn từ TXT và cũng như thể hiện sự kì vọng lớn lao của Big Hit Entertainment vào thế hệ đàn em của BTS.

Việc sớm để TXT lưu diễn tại Mỹ trong khi chỉ vừa ra mắt khiến công chúng và các fan không khỏi hoang mang ban đầu, bởi TXT vừa chỉ mới ra mắt và cùng thời điểm màn debut này có phần bị lu mờ do những scandal làm rúng động cả Hàn Quốc. Tuy nhiên, TXT đã chứng tỏ thực lực của mình khi mới đây nhất, tour showcase của nhóm đã chính thức thông báo hết vé, và điều đáng nói là thành tích này được tạo lập chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút ! Con số cực kì ấn tượng cho cả các nghệ sĩ lâu năm chưa chưa nói đến một nhóm nhạc tân binh vừa ra mắt hồi tháng 3 như TXT.

Doanh số album đứng đầu trong các nhóm tân binh của năm 2019, lượt view youtube cực ổn, cùng thành tích sold out vé showcase tại một thị trường khó tính như Mỹ tiếp tục giúp TXT tiến nhanh tới danh hiệu Tân binh của năm

Sau khi Big Hit ký hợp đồng với hãng thu âm Republic Records, trực thuộc Universal Music Group (UMG) – đơn vị chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm âm nhạc của TXT tại thị trường Mỹ, cùng với thành tích sold out vé trong thời gian ngắn đến chóng mặt như vậy, TXT chắc chắn đã hoàn thành mục tiêu ban đầu mà Big Hit tạo dựng, định hướng nhóm trở thành một boy group toàn cầu như đàn anh BTS cùng công ty. Chúc mừng thành công của TXT và cùng chờ đợi showcase đáng mong chờ của nhóm sắp tới nhé.